Vũ Khắc Tiệp bị bóc phốt nói dối hình ảnh mặt máu me be bét, ngồi thẫn thờ ở đồn công an

2020-01-04 08:30
- Mặc dù đã lên tiếng, nhưng lời lẽ mà Vũ Khắc Tiệp đưa ra vẫn chưa thuyết phục được một bộ phận cư dân mạng.

Ngày hôm nay, Vũ Khắc Tiệp trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Việt khi bị lộ hình ảnh mặt mũi đầy máu me ngồi trong đồn công an.  

Có rất nhiều tình huống được đặt ra cho hình ảnh này trên mạng xã hội. Người thì nghi Vũ Khắc Tiệp bị đánh nhừ đòn khi đụng trúng dân "anh chị" trên phố, kẻ lại cho rằng ông bầu bị hành hung vì thiếu nợ giang hồ...  

 Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về hình ảnh máu me be bét ngồi trong đồn công an.  

Trước hình ảnh lan truyền, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng phủ nhận mình vừa bị đánh. Người anh "xương máu" của Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân: "Vừa massage chân 60 phút tỉnh dậy cả Việt Nam hỏi về một cái ảnh nông nổi thời đi bar đã rất lâu... Chốt hạ vậy nhé".  

Khắc Tiệp sau đó tiếp tục livestream với gương mặt hoàn toàn lành lặn. Họ Vũ giải thích hình ảnh đó đã rất lâu rồi, gương mặt máu me là kết cục của một cuộc ẩu đả hai phía chứ không phải "bị đánh" hay "đánh đòi nợ" như trên mạng lan truyền.  

 Vũ Khắc Tiệp livestream với gương mặt lành lặn.  

Mặc dù đã lên tiếng, nhưng lời lẽ mà ông bầu chân dài đưa ra vẫn chưa thuyết phục được một bộ phận cư dân mạng. Vũ Khắc Tiệp khẳng định hình ảnh đó rất lâu rồi, thời còn nông nổi đi bar, song một số người lại cho rằng hình ảnh này không phải quá lâu, cùng lắm chỉ vài tháng đổ lại.  

Nhiều chi tiết được cư dân mạng chỉ ra. Trước hết là chiếc áo Vũ Khắc Tiệp mặc trong đồn công an không phải quá cũ, nó chỉ mới xuất hiện từ tháng 6/2019. Ngoài ra, kiểu tóc, hình xăm, sống mũi phẫu thuật... của ông bầu này cũng được khẳng định thuộc về thời gian gần đây, chứ không phải quá xa xôi.  

 Mẫu áo trong hai tấm hình rất giống nhau, khiến dân mạng nghi Vũ Khắc Tiệp bị đánh trong thời gian gần đây.  

"Eo ôi quả mũi sửa này mới gần đây nha, thêm quả iPhone thời đại mới thì anh Tiệp đang dắt mũi chúng mình đó. Hãy tỉnh táo đi nào"; "Quả đầu này gần đây mới để chứ một thời nông nổi cái gì"; "Cái tóc, cái mặt mới sửa, thời nông nổi gì trời"; "Quả mũi này nâng chưa được gọi là đã cũ đâu";  

"Ảnh cũ mà iPhone 11?"; "Nếu nhìn kỹ thì cái mũi, kiểu tóc của anh không phải cái thời trẻ trâu lâu lắm rồi như anh nói"... , một loạt cư dân mạng phân tích.  

 Rất nhiều bình luận nghi ngờ sự trung thực của Vũ Khắc Tiệp.    

V.Anh 

Theo Vietnamnet   

qc-mypoint