Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub: Không quan tâm đến chuyện con từng làm

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub - tìm đến mẹ để nhận được lời khuyên sau những việc làm sai trái của mình, nhưng Soo Ah chỉ nhận được sự thờ ơ của bà khiến cô rất thất vọng và đau đớn.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub - bố của Kim Yeol sau khi nghe tin cậu bị thương đã vội vã đến bệnh viện thăm cậu khiến Yeol rất ngạc nhiên.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub: Cảm ơn con

Nghe thầy giáo chủ nhiệm gọi điện và nói Kim Yeol vô tình bị ngã cầu thang nên bị thương đang nằm trong bệnh viện, bố cậu đã vô cùng lo lắng và chạy ngay đến bệnh viện để đi xem cậu thế nào. Sự có mặt của ông trong bệnh viện và thái độ gấp gáp của ông đã khiến Yeol rất ngạc nhiên vì trước giờ bố cậu rất lạnh lùng và không hề quan tâm gì đến cậu cả. Thây bố của Kim Yeol đến, Yeon Doo xin phép về trước và để bố cậu chăm sóc cậu. Thấy bố quan tâm mình, Yeol thấy không quen và cậu bảo ông hãy cứ như trước. Nhớ tới lời của bạn đã nói rằng: "3 câu nói, bố xin lỗi, cảm ơn con, bố yêu con" có thể giúp một đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh", bố của Kim Yeol đã nói "cảm ơn con, vì đã không sao, vì đã không bị thương nặng" khiến cậu rất ngạc nhiên và không thể thốt lên lời.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub: Cảm ơn con

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub: Không quan tâm đến chuyện con từng làm

Soo Ah sau khi đẩy Yeon Doo và khiến Kim Yeol bị thương, cô rất hoảng sợ và trốn vào một góc để tìm lại sự bình tĩnh. Thế nhưng, những hình ảnh khi đó cứ hiện lên và ám ảnh cô cho đến khi, Dong Jae tìm thấy cô, và bảo cô hãy đi xin lỗi Yeon Doo đi, vì chuyện phát tán video đó không phải cô ấy làm thì Soo Ah mới tỉnh lại và rời đi. Vì quá sợ hãi, Soo Ah không đến bệnh viện mà đến tìm mẹ cô và thú nhận tất cả, rằng cô đã đẩy ngã Yeon Doo, thậm chí còn ăn trộm ngôi vị hạng nhất của trường, lấy trộm USB của thầy giáo và đổ oan cho Kim Yeol...Nghe con gái nói như vậy, mẹ cô không hề có phản ứng gì, mà chỉ bảo rằng cô không phải lo, bà sẽ lo lót toàn bộ để hồ sơ cô không có một vết nhơ, cô có thể yên tâm vào trường Ivy Leagues khiến Soo Ah rất thất vọng.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub: Không quan tâm đến chuyện con từng làm

Đừng bỏ lỡ Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 12 Full Vietsub được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm