Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub: Lại một lần nữa bị thương

Emdep.vn - Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub - Vì cứu Yeon Doo khỏi bị ngã cầu thang, Kim Yeol đã lao lên đỡ lấy cô và chấp nhận bị thương thay cho cô.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây, các bạn nhớ đón xem nhé!

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub

Đang cập nhật...

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub: Lại một lần nữa bị thương

Nghe tin mình vu oan cho Kim Yeol bị loại, Soo Ah lập tức nghĩ ngay người làm lộ chuyện này chính là Yeon Doo và cô đã đến tìm Yeon Doo, thẳng tay cho Yeon Doo một cái tát. Mặc kệ Yeon Doo thanh minh như thế nào và khẳng định rằng mình không làm thì Soo Ah cũng không tin, thậm chí, cô nói cô còn muốn giết Yeon Doo và đẩy Yeon Doo ngã từ trên cầu thang xuống. Kim Yeol nhìn thấy và không hề chần chừ, cậu lại một lần nữa cứu mạng người con gái mình yêu bằng cách chạy lên ôm lấy cô và chấp nhận bị thương thay cô.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub: Lại một lần nữa bị thương

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub: Cậu định đền bù tôi thế nào đây?

Yeon Doo đưa Kim Yeol vào bệnh viện và cô vô cùng lo lắng khi thấy cậu vì mình mà bị thương, lại bất tỉnh và chảy máu rất nhiều. Sau khi bác sĩ phẫu thuật xong và báo rằng Kim Yeol không sao, Yeon Doo vẫn vô cùng lo lắng bởi cậu vẫn chưa tỉnh lại khiến thầy giáo chủ nhiệm phải an ủi cô rất nhiều. Yeon Doo đi vào phòng bệnh của Yeol, cô lẩm bẩm một mình rằng sao cậu lại không tỉnh chứ, tại sao lại chịu bị thương thay cô, khiến cô đau lòng và nhất định cô sẽ đợi đến khi cậu tỉnh lại mà đòi gấp bội. Yeol đã tỉnh lại đúng lúc đó và nghe thấy lời lẩm bẩm của cô, anh hỏi cô sẽ định đòi nợ anh thế nào khiến Yeon Doo giật mình và vui sướng. Cô đã hôn lên má cậu và Yeol đã giữ cô lại, hôn lên môi cô, đánh dấu một bước mới trong mối quan hệ của họ.

Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub: Lại một lần nữa bị thương

Cùng đón xem Vũ Điệu Tuổi Trẻ tập 11 Full Vietsub nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm