Vòng một siêu khổng lồ khiến Kỳ Duyên liên tục bị bung dải áo hanbok

Emdep.vn - Vì vòng một "quá khổ", Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục gặp sự cố khi mặc hanbok tham gia Cuộc đua kỳ thú ở Triều Tiên.

Trong tập 9 Cuộc đua kỳ thú, các đội chơi có cơ hội trải nghiệm, khám phá văn hóa của đất nước Triều Tiên. Tại đây, Kỳ Duyên và nhiều người đẹp khác được mặc hanbok - trang phục truyền thống của Triều Tiên và múa điệu tondollari. 

Kỳ Duyên gặp nhiều phiền toái vì vòng 1... khổng lồ khi mặc hanbok.

Mới đây, Kỳ Duyên đăng tải bức ảnh của bản thân khi diện hankbok thực hiện thử thách của chương trình trên cá nhân. Người đẹp 9X than thở việc mặc trang phục truyền thống này khiến 3 vòng như 1. Đặc biệt, dải vải buộc trên ngực liên tục bung ra khiến hoa hậu phải vất vả buộc lại.  

"Thiết nghĩ A Béo là người đầu tiên mặc hanbok 3 vòng như 1 thế này. Múa một lúc mà cứ phải buộc lại cái dải ở ngực liên tục, vì cứ múa được 2 cái là lại bung ra", Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên thú nhận việc mặc hanbok trông ba vòng như một.

Nhiều người cho rằng, sở dĩ chiếc dải trên áo khoác ngắn của Kỳ Duyên bung ra liên tục do vòng một khổng lồ của cô. Trong khi đó, Minh Triệu hay Đỗ Mỹ Linh lại không gặp khó khăn khi diện hanbok như Kỳ Duyên.

"Nhìn vòng 1 của Kỳ Duyên khủng quá. Tấm ảnh chụp chung với tất cả mọi người đã nói hết rồi, ngực nhỏ mặc hanbok mới đẹp nha các chế"

"Ngực to quá nên chiếc áo mới như vậy đấy A Béo à";

"A Béo thu nhỏ ngực lại sẽ đẹp hơn nè";

"Diện trang phục hanbok thì ngực nhỏ có lẽ sẽ thanh thoát và nhìn gọn người hơn, nền nã hơn";..., là những bình luận của cư dân mạng.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm