Viết lời tạ từ người bạn quá cố, Phạm Băng Băng bị chê giả tạo

Emdep.vn - Trong khi những người khác tin rằng Phạm Băng Băng đang rất đau buồn vì người bạn đã qua đời, một số người khác lại nói lời không hay với cô.

Vào ngày 18 tháng 7, nam diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Haruma Miura được tìm thấy đã chết trong nhà của anh ta ở Tokyo trong một vụ nghi ngờ tự tử. Nam diễn viên, 30 tuổi, nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim "Attack on Titan" năm 2015 hay "The Last Cinderella" năm 2013.

Cùng ngày, nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã đăng tải một bài đăng đầy cảm xúc trên trên Weibo của cô bày tỏ nỗi đau buồn khi mất đi một người bạn, một người đồng nghiệp. Được biết, Phạm Băng Băng và Haruma Miura đã gặp nhau 3 năm trước tại một sự kiện thời trang và trở thành bạn bè.

Viết lời tạ từ người bạn quá cố, Phạm Băng Băng bị chê giả tạo

Sau khi đọc bài đăng này, một người người hâm mộ đã an ủi nữ diễn viên 38 tuổi. Phạm Băng Băng hiếm khi đăng tải những bài đăng bày tỏ cảm xúc cá nhân của bản thân. lên mạng xã hội.

"Phạm Băng Băng, chúng tôi yêu bạn mãi mãi. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ vẫn cổ vũ và ủng hộ cho bạn", một người hâm mộ viết.

Viết lời tạ từ người bạn quá cố, Phạm Băng Băng bị chê giả tạo

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác lại chỉ trích Phạm Băng Băng. Họ tố nữ diễn viên "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" sống giả tạo và đang cố gắng xây dựng lại hình ảnh của mình kể từ scandal trốn thuế năm 2018.

"Tại sao chị vẫn chứ đam mê diễn xuất như thế cơ chứ?", một người dùng biết.

Do quan điểm khác nhau khi nhìn nhận vụ việc, nhiều người hâm mộ đã "gây chiến" qua lại trên chính trang cá nhân của nữ diễn viên họ Phạm.

Viết lời tạ từ người bạn quá cố, Phạm Băng Băng bị chê giả tạo

Từ sau ồn ào trốn thuế, Phạm Băng Băng lui về ở ẩn gần một năm. Cứ tưởng nữ hoàng thị phi một thời sẽ an phận và không trở lại showbiz nữa, thì đến hồi giữa năm Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện công khai với tần suất dày đặc. Nhiều người dự đoán Phạm Băng Băng đang chạy đà để come back mạnh mẽ. Tuy nhiên, cái tên Phạm Băng Băng lúc này đã giảm nhiệt rất nhiều. Khán giả cũng chỉ quan tâm đến đời tư của cô còn chuyện có đóng phim nữa hay không thì chẳng ai ủng hộ.

Quỳnh Trang/Theo 8days

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm