Việt Anh phát tướng bụng tròn xoe, 'soái ca' điện ảnh đi đâu mất rồi?

2020-06-30 09:00
- Hình ảnh cho thấy Việt Anh đang bị tụt phong độ. Gương mặt anh đầy đặn, thân hình cũng có dấu hiệu "tăng size", vòng 2 nhô cao sau lớp áo.

Ít giờ trước, Quỳnh Nga đăng tải loạt ảnh xuất hiện cùng hội bạn thân gồm: Việt Anh, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng...  

Giữa dàn mỹ nhân, diễn viên Việt Anh bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý. Sự thay đổi ngoại hình của ngôi sao Người phán xử sau một thời gian im ắng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.  

 Dung mạo Việt Anh gây chú ý khi xuất hiện cùng nhóm bạn thân.  

Những bức ảnh cho thấy Việt Anh của hiện tại tăng cân thấy rõ. Gương mặt anh đầy đặn, thân hình cũng có dấu hiệu "tăng size", vòng 2 nhô cao sau lớp áo tối màu.  

Nhiều khán giả cho rằng Việt Anh đang bị tụt phong độ ngoại hình so với vài tháng trước. Nếu chỉ lướt qua, khó có thể nhận ra "Phan Hải" từng gây sốt màn ảnh nhỏ.  

 Diện mạo hiện tại của Việt Anh, thân hình kém săn chắc.  

 Nam diễn viên bị nhận xét "phát tướng" sau thời gian im ắng.  

Bên cạnh sự nghiệp khởi sắc trong vài năm trở lại đây, chuyện tình cảm của Việt Anh cũng gây không ít chú ý. Tháng 6/2019, nam diễn viên và bà xã Hương Trần thông báo ly hôn sau 7 năm gắn bó.  

Cuộc ly hôn này tốn không ít giấy mực của báo chí khi xảy ra đấu tố. Nam diễn viên có động thái giành quyền nuôi con, trong khi vợ cũ chỉ trích anh là "thể loại bố khốn nạn", khẳng định không ai có thể tước quyền làm mẹ của cô. Gần đây, cả hai đã gạt bỏ được mâu thuẫn để cùng nhau nuôi dạy con nhỏ.  

Bên cạnh ồn ào hôn nhân, Việt Anh cũng nhận được sự quan tâm khi quyết định sang Hàn trùng tu dung mạo. Tuy nhiên, "giao diện" mới của nam diễn viên gây không ít tranh cãi giai đoạn đầu hồi phục.  

(Theo Vietnamnet)

qc-mypoint