Việt Anh lại khiến fan hoang mang khi hai vợ chồng cùng đăng ảnh sinh nhật con trai nhưng không chụp chung

Emdep.vn - Giữa nghi án trục trặc, hành động không chụp ảnh chung trong tiệc sinh nhật con trai của vợ chồng Việt Anh càng khiến fan hoang mang.

Mới đây, Việt Anh viết lời nhắn nhủ ngọt ngào tới con trai khi cậu nhóc tròn 2 tuổi trên trang cá nhân: "Vậy là chàng trai của bố đã tròn 2 tuổi rồi, bố không mong gì hơn em luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vui vẻ hạnh phúc và tình cảm với tất cả mọi người. Còn mọi thứ khác có hay không cũng không quan trọng nhé con trai. Đó là tất cả những gì bố cần ở em, còn những việc khác để bố lo. Yêu em của bố!". 

Việt Anh đăng tải loạt ảnh chụp cùng con trai song không có mặt bà xã Hương Trần.

Nhiều fan tinh ý nhận ra, nam diễn viên "Người phán xử" đăng tải loạt ảnh chụp cùng con nhưng không hề có bóng dáng của bà xã Hương Trần. Điều này khiến nhiều người tỏ ra hoang mang bởi trước đó, hai vợ chồng Việt Anh - Hương Trần vướng tin đồn hôn nhân gặp trục trặc. 

Trước đó, bà xã Việt Anh cũng đăng ảnh chụp con, không có mặt chồng kèm lời nhắn: "Ôi, vậy là chàng trai ấy đã chính thức 2 tuổi rồi cơ đấy à! Ngồi lục lại từng bức ảnh của anh, từ lần đầu tiên mẹ thấy anh, rồi từ lúc anh biết ngồi, biết đi, biết nói. Mọi cảm xúc đó chỉ cần nhìn lại thôi mẹ cũng đã thấy rất hạnh phúc rồi! Anh như món quà ông trời ban cho mẹ, một món quà vô giá! Mẹ không thể cho con những thứ tốt nhất trên đời nhưng mẹ hứa sẽ đem lại những gì tốt nhất của mẹ cho con. Chúc mừng sinh nhật Đậu Đậu bé nhỏ của mẹ! Mẹ yêu con!".  

Hương Trần cũng chỉ chia sẻ ảnh chụp con trai trên mạng xã hội, không có bóng dáng Việt Anh.

Thời gian gần đây, cư dân mạng rộ lên nghi án vợ chồng Việt Anh đang rạn nứt. Nguyên nhân là do Hương Trần thường xuyên chia sẻ status tâm trạng. Diễn viên Việt Anh cũng đáp lại đầy ẩn ý: "Vạn sự tùy duyên". Cách đây vài ngày, Hương Trần phần nào xóa tan nghi án khi đăng ảnh đi ăn cùng một người đàn ông giấu mặt, được nhiều dân mạng cho là diễn viên Việt Anh.  

Hương Trần đăng ảnh đi ăn cùng người đàn ông giấu mặt được fan cho là Việt Anh.

  Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm