Victoria than trời vì gương mặt luôn cau có: "Nếu tôi buồn bực thật thì đã ly dị Beckham rồi"

Emdep.vn - Gương mặt lúc nào cũng trông cau có và khổ sở, nhưng Victoria Beckham nói cô thật sự rất hạnh phúc.

Sở hữu gương mặt kiểu "resting bitch face", Victoria Beckham thường bị hiểu lầm là đang bực bội hay khó chịu trong người. Nhưng trong một bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Vogue Hà Lan, phu nhân nhà Beckham đã giải thích: "David và tôi thật ra rất vui vẻ khi ở bên nhau. Nếu tôi thật sự buồn bực như vẻ ngoài trong những bức hình của paparazzi chụp, các con của tôi sẽ không vui vẻ như thường thấy. Và tôi chắc chắn sẽ không còn duy trì hôn nhân với ai cả". 

Victoria Beckham luôn có biểu cảm như đang cau có, buồn bực. 

Trên Vogue, Victoria còn chia sẻ về cách vừa chăm sóc con cái, vừa tập luyện để giữ vóc dáng thon gọn sau khi đã sinh 4 con: "Mỗi sáng, tôi chạy bộ khoảng 3 dặm (4,8 km) và rồi tập luyện khoảng 1 giờ với PT, sau đó tôi lại sắp xếp thời gian vào bếp nghiền quả bơ để làm bữa sáng cho Romeo. Ngay khi thằng bé bước xuống dùng bữa, thì chiếc bánh mì dùng để kẹp với bơ cũng đã được nướng xong kịp lúc". 

Victoria khoe dáng trên tạp chí Vogue. 

Về vấn đề tuổi tác, nhà thiết kế nổi tiếng cho biết, cô không cảm thấy quan ngại quá nhiều về chuyện níu kéo tuổi xuân: "Tôi không hoàn hảo. Tôi không bắt buộc phải trông như thời 25 tuổi. Tôi đã 43 rồi. Tôi tập trung vào những gì mình đã đạt được và cảm thấy thật may mắn". 

Vào đầu tháng 7 tới, Victoria sẽ chuẩn bị kỷ niệm 18 năm ngày cưới với David. Họ kết hôn vào năm 1999 tại lâu đài Luttrellstown ở Ireland. 

Victoria Beckham

Một số ảnh khác của Vic trên Vogue.  

Theo Tua Vít/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm