Vân Trung Ca tập 7-8-9-10 ngày 27/9

Emdep.vn - Vân Trung Ca tập 7-8-9-10 ngày 27/9 sẽ có thêm những tình tiết mới đầy hấp dẫn. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem
Vân Trung Ca tập 7– 8-9-10 full vietsub, câu chuyện tình của nàng Vân Ca chính thức bắt đầu. Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Video Vân Trung Ca tập 7-8 full vietsub

Vân Trung Ca tập 7-8-9-10: Mở đầu câu chuyện.

Câu Dặc Phu nhân là mẹ của Lưu PHất Lăng đã bị hán Vũ Đế giết hại. Điều này khiến Lăng Ca vô cùng đau lòng. Lưu Phất Lăng được đoàn tùy tùng nhanh chóng đưa đi trốn để thoát khỏi họa sát thân.
Nơi sa mạc xa xôi và khắc nhiệt, bật ngờ gặp bão cát khiến lăng ca ca ngất đi. Khi tỉnh dậy, cậu thấy một cô bé (Vân Ca) ân cần chăm sóc, thuốc thang cho cậu. Ban đầu thì Lăng Ca tỏ thái độ bất cần thậm chí còn đẩy ngã Vân Ca. Tuy nhiên, ngay sau đó 2 người đã nhanh chóng thân thiết. Họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều hiểm nguy và sóng gió. 
Vân Trung Ca tập 3 – 4 full vietsub ngày 14/9 ảnh 1

Vân Trung Ca tập 7-8-9-10:Lời hứa.

Trước khi xa nhau, Vân Ca và Lưu Phất Lăng đã có lời hẹn ước tái ngộ tại thành Trường An. Bởi vậy, khi trưởng thành, cô gái bắt đầu thục hiện lời hứa của 2 người. Đêm hôm đó, trên đường tới Trường An, cô đã ngủ nhờ tại nhà một đôi vợ chồng nông dân. Tuy nhiên, nàng lại không may gặp chiêm bao chẳng lành. Nàng mơ Lưu Phất Lăng cầm chiếc giày thêu của nàng và đi tìm. Tuy nhiên, khi nàng chạy lại ôm thì ảo ảnh lại biến mất. Sáng hôm sau trở dậy, 3 tên lưu manh vào nhà uy hiếp khiến Vân Ca gặp nguy hiểm. Vợ chồng trẻ vì nghĩa hiệp ra tay cứu giúp mà đã phải bỏ mạng. Dù đau lòng nhưng cô không còn cách nào khác, tiếp tục lên đường. 
Vân Trung Ca tập 3 – 4 full vietsub ngày 14/9
Cuộc hội ngộ của Vân Ca và Phất Lăng ra sao? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi Vân Trung Ca tập 7-8-9-10 ngày 27/9 được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. 
Thanh PT
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm