Tuyên bố ủng hộ vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, dư luận xôn xao vì phát ngôn của MC Phan Anh

2017-11-09 19:02
- Cùng là một vấn đề song phát ngôn có sự không đồng nhất của MC Phan Anh khiến khán giả vô cùng khó hiểu.

Năm nay, MC Phan Anh có vẻ "được mùa" làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Mới đây, MC điển trai vừa trở thành người "cầm cân nảy mực" của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 - một cuộc thi nhan sắc cho phép các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Tiêu chí này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dư luận. 

Trước những luồng phản ứng trái chiều, nam MC cho biết: "Sắc đẹp của người phụ nữ, dù là đã qua phẫu thuật hay tự nhiên, nếu như nó cân đối, hài hòa, giúp cho người ta tự tin thì đó là điều rất đáng trân trọng. Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều cách để làm đẹp, có thể là make up, quần áo hay sự tự tin, thần thái. Và chuyện làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng tương tự thế thôi. Tôi tôn trọng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của rất nhiều người". 

Tuyên bố ủng hộ vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, MC Phan Anh nhận gạch đá vì phát ngôn lật mặt hai lời

Phan Anh làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Phan Anh cũng tỏ ra khá "thoáng" khi chia sẻ, nếu như bà xã của anh có nhu cầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, anh cũng sẽ không phản đối. MC sinh năm 1981 bật mí, cho đến hiện tại, vợ của anh cũng đã nhờ đến một vài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nho nhỏ. 

Anh còn khẳng định: "Tôi cũng chẳng ngại làm cái điều mà trước giờ chưa có ai làm chỉ vì áp lực dư luận cả".

Trước những phát ngôn này của Phan Anh, người hâm mộ bỗng lục lại những quan điểm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ở thời điểm Đức Phúc quyết định nhờ đến "dao kéo" để "trùng tu diện mạo". 

Tuyên bố ủng hộ vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, MC Phan Anh nhận gạch đá vì phát ngôn lật mặt hai lời

Trước đó, nam MC tỏ bày tỏ quan điểm liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Phúc

"Xã hội chúng ta đang làm gì vậy? Người ta đánh giá giá trị con người ở bên ngoài, chỉ bằng mắt thôi à? Tôi cho đây là sự thất bại trong việc giáo dục. Chúng ta đã giáo dục như thế nào để hình thành nên những người chỉ nhận định người khác bằng vẻ bề ngoài, bằng hình thức. Chúng ta đã giáo dục như thế nào để lấy sự giàu sang làm thước đo đánh giá về địa vị, tri thức. Điều này sẽ biến nhận thức, xã hội trở nên ảo hơn. Tôi đã từng biết có một đồng nghiệp của mình khi nói về trường hợp Đức Phúc: ‘Em là tấm gương của chị, chị sẽ noi theo em. Chị sẽ quyết tâm đập đi làm lại em ạ’. Khi đọc những dòng này, tôi cảm thấy xót xa, đau buồn với suy nghĩ như vậy. ", Phan Anh bày tỏ. 

Phan Anh cảm thấy băn khoăn khi cho biết: "Tôi cảm thấy nỗi đau lớn nhất là chúng ta bây giờ chỉ phân biệt đẹp xấu bằng vẻ bề ngoài. Chúng ta không còn quan tâm nhiều tới giá trị bên trong…". 

Tuyên bố ủng hộ vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, MC Phan Anh nhận gạch đá vì phát ngôn lật mặt hai lời

Phan Anh và các giám khảo trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

An Nhiên/ Theo We25

qc-mypoint