Tưởng sạch scandal, Chi Pu cũng từng có những ồn ào gây sốc làng giải trí Việt thế này!

2017-10-14 19:07
- Trước khi vướng vào lùm xùm khen chê vì việc trở thành ca sĩ, Chi Pu cũng từng nhiều lần gây ồn ào trong showbiz Việt thế này!

Cựu hot girl Chi Pu đang trở thành tâm điểm của dư luận khi chính thức lấn sân làm ca sĩ. Hầu hết mọi người đều khuyên Chi Pu không nên làm ca sĩ bởi giọng hát yếu, cô không hề có tố chất.  

Trong đó, xôn xao nhất là nữ ca sĩ Hương Tràm đã lên tiếng ám chỉ về việc lấn sân của một hotgirl sang vai trò ca sĩ mà lại không hề có tố chất.  

 Chi Pu tỏ ra khá bình thản trong việc đón nhận những lời khen chê cho MV đầu tay của mình. Muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, Chi Pu chia sẻ, cô hiểu khả năng của mình đến đâu và đã đầu tư 3 năm để luyện thanh. Thời điểm này cựu hot girl thấy mình đủ tự tin để lấn sân làm ca sĩ.  

Chi Pu cũng từng gây ồn ào vào năm 2013 khi cô để lộ ảnh nóng, một hình ảnh khác hoàn toàn với sự trong sáng và dễ thương mà cô đã xây dựng trước đó.  

Năm 2010, Chi Pu và Cường Seven công khai chuyện tình cảm. Sau 3 năm gắn bó, cả hai đường ai nấy đi.  

Sự chia tay của cặp đôi để lại nhiều tiếc nuối cho các fan hâm mộ.  

Sau khi chia tay Cường Seven, Chi Pu bắt đầu dính như sam với cô nàng cá tính Gil Lê. Năm 2013, Chi Pu và Gil Lê thường đi cùng nhau trong các sự kiện hay đời thường. Cả hai mặc đồ đôi, có những cử chỉ khá thân thiết. Thậm chí, tháng 10/2013, cư dân mạng truyền bức ảnh cựu hot girl Hà thành và cựu thành viên nhóm nhạc X5 hôn nhau.  

Chi Pu cũng từng có những ồn ào gây sốc làng giải trí Việt thế này!

Nhiều người cho rằng Chi Pu yêu người đồng tính và mối quan hệ này tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông. Tuy nhiên, cả hai đều chưa bao giờ lên tiếng xác nhận về mối quan hệ.  

Theo Khoevadep  

 

Lựa đồ 'chuẩn chỉnh' theo dáng người, giúp nàng nấm lùn, mi nhon cũng mặc đẹp chẳng kém sao hạng A