Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub - Hoocmon nam tính

Emdep.vn - Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub - Nom và Boss đã tranh cãi chuyện sử dụng quỹ hội học sinh vào mục đích gì và đã đánh nhau vì không giữ nổi bình tĩnh.

Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, các bạn đừng quên đón xem nhé!

Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub 

Đang cập nhật...

Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub: Bị bạn bè trêu chọc

Chuyện Mali có bố bị đồng tính và đang sống chung với ba của Somsom đã khiến bạn bè có cớ để trêu chọc cô bé mới đến này. Họ nói những lời ác ý về giới tính của bố cô, thậm chí còn đóng kịch trước mặt cô rằng Nom là chồng còn Ter là vợ khiến cô bé rất khó chịu. Không giữ nổi bình tĩnh, cô đã nói các bạn hãy thôi đi. Bên cạnh những người bạn xấu này, Mali vẫn còn những người bạn tốt luôn che chở, bảo vệ và giúp đỡ cô, đặc biệt là Pla. Cậu luôn bênh vực cô khi các bạn cô trêu chọc quá đáng.

Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub: Bị bạn bè trêu chọc

Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub: Hocmon nam tính

Quỹ hội học sinh gần như cạn kiệt sau khi Boss tuyên bố sẽ sử dụng quỹ này làm học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập và đạt được kết quả thi tốt. Cùng với đó, việc thành lập Đội cổ vũ cùng cần kinh phí và ngân sách của hội đã thực sự trống rỗng làm các thành viên trong hội học sinh suy nghĩ phải vận động học sinh trong trường đóng thêm. Chuyện này đã gây ra làn sóng phản đối không nhỏ, và một số người nghĩ rằng Boss đã ăn gian quỹ hội học sinh làm của riêng. Khi nghe Nom nói thẳng với cậu về chuyện này, Boss vô cùng bực mình, hai người đã tranh cãi với nhau, và không giữ được bình tĩnh nên đã xảy ra ẩu đả.

Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub - Hoocmon nam tính

Cùng đón xem Tuổi Nổi Loạn tập 8 Full Vietsub nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm