Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub: Tham dự đội thể thao

Emdep.vn - Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub - biết được tình cảm của Oil dành cho First nên Jane đã rủ cô cùng tham gia vào đội thể thao để họ có thể gặp nhau nhiều hơn.

Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, các bạn cùng đón xem nhé!

Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub: Tham dự See Cape

Jane sáng sớm bị mẹ kế vào phòng gọi dậy đi học và điều này khiến cô rất khó chịu. Cô lên lớp với vẻ mặt không hài lòng khiến bạn bè đều rất lo lắng và họ hỏi cô bị làm sao. Khi biết nguyên nhân là do không ngủ đủ giấc, Oil đã đưa cho cô bánh Pang Pang và bảo cô ăn đi thì sẽ hết buồn ngay. Sau đó, họ rủ cô cùng đi See Cape vì nghe nói năm nay tổ chức rất hoành tráng mà họ chưa bao giờ được đi Bar Thái bao giờ. Nghe vậy, Jane rất hào hứng và đồng ý đi luôn vì giờ nhà có sự xuất hiện của mẹ kế khiến cô vô cùng khó chịu.

Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub: Tham dự See Cape

Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub: Tham dự đội thể thao

Đang nói chuyện với bạn bè thì thấy First đi qua nên Oil đã gọi cậu lại. Nhưng Firl lại đang đeo tai nghe và chăm chú nghe bài hát đang phát nên cậu không nghe thấy Oil gọi và điều đó làm cô thấy hơi buồn một chút. Thấy được vẻ mặt của cô, Lin đã trêu chọc cô rằng có phải Oil rất thích First không khiến Oil ngượng ngùng và nói rằng không. Nhưng Jane đã bảo rằng nếu cô thích First thì cậu ta cũng rất được và còn rủ cô tham gia vào đội thể thao để tạo cơ hội cho Oil và First được tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Tuổi Nổi Loạn phần 3 tập 6 Full Vietsub: Tham dự đội thể thao

Cùng đón xem Tuổi Nổi Loạn tập 6 Full Vietsub nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóaXem thêm