Từ yêu mến, loạt Hoa - Á hậu này bỗng dưng bị fan ghét bỏ vì "vạ miệng"

Emdep.vn - Hoạt động showbiz nhưng bỗng một ngày đẹp trời những nàng hoa hậu, á hậu này vạ miệng khiến người hâm mộ lắc đầu

Mâu Thủy

Chương trình Vietnam's Next Top Model 2019 đang khởi động với vòng thi online. Trên ghế nóng, Mâu Thủy thể hiện là một giám khảo khó tính, không ngại tranh luận gay gắt với thí sinh. Cô cũng đưa ra nhiều tình huống nhằm mục đích làm nổi bật cá tính của các bạn trẻ.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Mâu Thủy chấm thi Next Top Model.

Nhận xét về một thí sinh Thanh Tuyền từng tham gia 1 số gameshow nhưng vài năm gần đây dừng hoạt động vì lý do cá nhân, Mâu Thủy cho rằng thí sinh này thiếu đam mê và sự "sống chết" với nghề. Cô đưa ra nhiều luận điểm để làm khó thí sinh. Theo Mâu Thủy, cuộc thi Hoa khôi áo dài không phù hợp với Thanh Tuyền, bởi "hoa hậu có thể làm người mẫu, nhưng người mẫu không thể làm hoa hậu được".

Ngay sau khi chương trình phát sóng, câu nói này của Mâu Thủy lập tức gặp nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả cho rằng Mâu Thủy đang "tự vả" bởi chính cô đã đi lên ngôi vị Á hậu Hoàn vũ từ danh xưng người mẫu, hay những người đẹp như Hoàng Thùy, H'hen Niê cũng làm điều tương tự.

"Mâu Thủy nói hớ quá", "Là á hậu mà phát ngôn hơi vô duyên", "Cách góp ý của Thủy gay gắt quá"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Mới đây, Mâu Thủy đưa ra lời giải thích trên trang cá nhân. Người đẹp thừa nhận mình nói nhanh quá, dẫn đến vạ miệng. Cô viết: "Thuỷ không nói là không thể, mà nói là khó. Vì một người mẫu mà Vietnam's Next Top Model hướng đến sẽ chú trọng vào yếu tố 'high fashion', ưu tiên sự cá tính, sắc lạnh.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Sau phát ngôn vạ miệng, Mâu Thủy giãi bày trên trang cá nhân

Á hậu Hoàng My

Trước đó, vụ "vạ miệng" đình đám nhất showbiz Việt của Á hậu Hoàng My trong vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Trước khi trở thành giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Á hậu Hoàng My đại diện cho hình ảnh người phụ nữ vừa tài sắc vẹn toàn.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Scandal xuất phát từ chuyện người hâm mộ bày tỏ sự thắc mắc trên mạng xã hội về việc cơn bão Damrey đổ bộ các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại và tang thương nặng nề nhưng đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn diễn ra.

Giữa tâm bão trên mạng xã hội lẫn bão ngoài đời thật, Hoàng My bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng. Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Ngay sau chia sẻ của mình, Á hậu Hoàng My đã nhận phải vô số "gạch đá" vì dòng chia sẻ thiếu suy nghĩ khi có ý so sánh thiệt hại của bão Damrey gây ra cho người dân không nhằm nhò gì với cơn bão gây ra cho các Hoa hậu.

Ngay sau khi bị hàng loạt người hâm mộ lên án vì phát ngôn này, Hoàng My đã lập tức xoá đi chia sẻ gây tranh cãi và nói lời xin lỗi. Cô khẳng định bản thân không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi đặt sự tang tóc, mất mát của người dân và những cơn bão một hoa hậu sẽ đón nhận lên bàn cân.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Tuy nhiên, lời xin lỗi này vẫn không đủ sức xoa dịu dư luận. Sau đó, cô âm thầm rút khỏi làng giải trí vì không chịu được những áp lực chỉ trích từ dư luận.

Hoa hậu Phạm Hương

Một sự việc đáng tiếc hơn nữa đó chính là lần "lỡ miệng" của Hoa hậu Phạm Hương. Từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đến đại diện Việt Nam chinh chiến ở xứ người, Phạm Hương luôn được gọi là Hoa hậu quốc dân vì nhan sắc nổi bật và khả năng đối nhân xử thế của mình.

Cô cũng là một trong những Hoa hậu có lượng fan đông nhất thời điểm ấy. Ấy vậy nhưng, hình ảnh của Phạm Hương nhanh chóng bị "sứt mẻ" vì phát ngôn có phần thiếu suy nghĩ của mình trên story Instagram.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Cách trả lời sốc nổi, thiếu suy nghĩ đã khiến hình ảnh ngọt ngào, lịch thiệp, gần gũi của Phạm Hương hoàn toàn tan vỡ. Nhiều fan hâm mộ ngay lập tức quay lưng với Phạm Hương.

Trong một lần giao lưu cùng người hâm mộ, cô lại tiếp tục thói quen "hắt nước lạnh" vào sự nhiệt tình của những người quý mến mình.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Câu trả lời như một gáo nước lạnh dành cho người hâm mộ

Góp ý sản phẩm của cô thiết kế chưa được đẹp bằng một giọng điệu nhẹ nhàng, cựu hoa hậu quốc dân điềm nhiên đáp trả: "Chị đẹp là được rồi em ạ!". Thậm chí ngỏ lời giúp đỡ, cách trả lời của Phạm Hương chỉ khiến người ta muốn... chuyển phắt sang anti-fan của cô nàng.

Hoa hậu, Á hậu bỗng dưng vạ miệng

Không khó hiểu nếu rất nhiều người sẽ từ "hãnh diện" chuyển qua anti-fan của Phạm Hương sau những lần trò chuyện kiểu này...

Tâm Tâm

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm