Từ chuyện Song - Song ly hôn, Midu nói lên nỗi lòng chính mình: "Ông trời muốn chị ấy tìm được người xứng đáng hơn"

Emdep.vn - Từng trải qua mối tình đẹp đổ vỡ, Midu tìm được sự đồng cảm và trải lòng trước câu chuyện buồn hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Sau một ngày thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo gây chấn động toàn châu Á, những dư chấn sau ly hôn của cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tại Việt Nam, rất nhiều cư dân mạng lẫn người nổi tiếng bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình cổ tích của cặp đôi hạng A Kpop. Là người thần tượng Song Hye Kyo, Midu đã có những bày tỏ quan điểm riêng trên trang cá nhân.

 Midu bày tỏ quan điểm về chuyện Song - Song ly hôn.

Trong bài viết của mình, diễn viên sinh năm 1989 đăng tải hình Song Hye Kyo khoác váy cô dâu và gọi "ngọc nữ" điện ảnh Hàn Quốc là "chị đẹp". Mở đầu, Midu viết: "Hôm nay chị đẹp trong lòng mình bị đệ đơn ly hôn từ người đàn ông cách đây 2 năm đã hứa bảo vệ chị ấy. Chắc chị buồn lắm.  

Nhưng không sao, chắc là ông trời muốn chị ấy tìm được một người xứng đáng hơn thôi. Tình yêu ấy vẫn đẹp trong những khoảnh khắc hai người từng trải qua" .  

Sau khi trút bỏ nỗi lòng đồng cảm với Song Hye Kyo, Midu đưa ra kết luận: "Vậy nên, chúng ta rốt cuộc phải gặp bao nhiêu người qua đường trong đời mình thì mới có thể gặp được người nguyện ý vì mình mà ở lại không rời bỏ đi.

Người vì mình ở lại, không phải bằng một lời hứa suông thề hẹn mà bằng chính sự chân tâm kiên định qua tháng năm" .  

Bài viết của Midu nhận được nhiều lời bình luận và động viên của người hâm mộ, bạn bè.

Midu hiện tại vẫn độc thân.

Trước đó, Midu từng được nhiều người ngưỡng mộ khi có chuyện tình đẹp với thiếu gia Phan Thành. Họ được ví là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. 

Cặp đôi công khai tình cảm và đính hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, sau khi chuyện Phan Thành thả thính hot girl Cà Mau bị phanh phui, Midu phải mất một thời gian mới công khai chuyện chia tay Phan Thành. 

H.M

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm