Trường Giang sau khi lấy vợ: "Ra đường không có một cắc"

Emdep.vn - Ông xã Nhã Phương đã có những chia sẻ mới nhất về cuộc sống hôn nhân sau khi bắt đầu vào guồng quay công việc.

Sau chuyến nghỉ trăng mật tại Hàn Quốc, ngày 9/10 vừa qua Trường Giang đã quay trở lại với công việc. Ông xã Nhã Phương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo Thách thức danh hài mùa 5 cùng Trấn Thành.

Trường Giang sau khi lấy vợ: Ra đường không có 1 cắc

Trường Giang cười tươi rói xuất hiện tại buổi họp báo chương trình sau đám cưới 2 tuần.

Lần đầu xuất hiện sau đám cưới, Trường Giang nhận được nhiều câu hỏi về hôn nhân. Trái với thời điểm chưa kết hôn, chồng Nhã Phương rất thoải mái và thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống sau khi đã kết hôn.

Trường Giang tỏ ra khá nuối tiếc khi không lấy vợ sớm hơn vì "có vợ vui lắm". Nam danh hài cũng thừa nhận anh là người sợ vợ. "Mọi người cũng biết phe nào mạnh hơn rồi đó, đương nhiên là phe vợ rồi. Không ai dám cãi lại".

Khi được hỏi về vấn đề kinh tế sẽ do ai quản lí sau hôn nhân, Trường Giang thẳng thắn: "Trấn Thành từng thông báo: 'Tôi ra đường chỉ có 2 triệu đồng', còn Trường Giang ra đường không có một cắc. Tất cả đã có trợ lý kế bên lo, 'nhúc nhích' trợ lý báo".

Trường Giang sau khi lấy vợ: Ra đường không có 1 cắc

Ông xã Nhã Phương "Ra đường không có một cắc".

Về chuyện sinh em bé, Trường Giang cũng cho biết: "Đến khi nào vợ tôi sinh thì là tôi có con". Nhớ về những thị phi vừa qua, nam danh hài xứ Quảng từng tâm sự với Nhã Phương rằng muốn "đâm đầu vô xe chết" vì những thông tin thất thiệt. Thế nhưng anh phải suy nghĩ lại vì còn phải lo cho gia đình vợ con.

Nề việc phân chia công việc của hai vợ chồng, nhất là khi cả Trường Giang và Nhã Phương đều trực thuộc hai công ty khác nhau, nam diễn viên cho hay: “Hai vợ chồng thuộc công ty khác nhau nhưng không ép ai phải về chung với nhau. Mỗi người một định hướng riêng trong công việc, không liên quan tới nhau. Còn định hướng chung là xây dựng tổ ấm gia đình. Khi cùng giải quyết một việc của gia đình thì chúng tôi sẽ cùng quyết định”.

Trường Giang sau khi lấy vợ: Ra đường không có một cắc

Mười Khó thừa nhận mình là người sợ vợ.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm