Nam Em bất ngờ "like" trạng thái đầu tiên của "tình cũ" Trường Giang trên Facebook

Emdep.vn - Sau 1 tuần kết hôn, danh hài Trường Giang đăng tải trạng thái đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý là hành động của "tình cũ" Nam Em.

Sau một tuần kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương hiện ở Phú Quốc tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào. Theo một nguồn tin, cặp đôi sẽ bay sang Hàn Quốc ngay sau khi trở về từ tuần trăng mật. 

Mới đây nhất, trên fanpage chính thức của mình, Trường Giang đã đăng dòng trạng thái đầu tiên. Ông xã Nhã Phương gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và ê kíp đã giúp anh thực hiện các công đoạn chuẩn bị đám cưới và đến chung vui cùng vợ chồng nam danh hài.  

Trường Giang đăng tải trạng thái đầu tiên sau đám cưới.

Lời cảm ơn của nam danh hài nhận được nhiều lượt "like" từ người hâm mộ. Đáng chú ý hơn cả là "tình cũ" của Trường Giang là Nam Em cũng không ngại ngần nhấn nút "like".  

  Nam Emnhấn nút like của Trường Giang khiến nhiều người tò mò.

Trước đó, Hoa khôi 9X bị bắt gặp ngồi ăn ở một quán vỉa hè tại Quận 7. "Nam Em ngay lúc này tại Quận 7. Nghe nói là khuôn mặt vừa buồn vừa hát linh tinh. Một người đau - một người hạnh phúc", fanpage chuyên hóng hớt chuyện showbiz cho biết.

Nam Em bị bắt gặp ngồi ăn quán vỉa hè trong ngày Trường Giang tổ chức đám cưới.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm