Trường Giang khẳng định chưa bao giờ kết bạn facebook với Nhã Phương, phủ nhận tin đồn chia tay

Emdep.vn - Trường Giang cho biết thêm lần này anh cũng muốn lên tiếng đính chính mình và Nhã Phương chưa bao giờ buông tay nhau để gia đình bạn gái khỏi buồn.

Tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chia tay bắt nguồn từ một chia sẻ đầy tâm trạng của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và việc hai người không còn là bạn trên facebook khiến cư dân mạng càng có cơ sở tin rằng họ đã "đường ai nấy đi". 

Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện với báo giới khi ra mắt một chương trình gameshow vào ngày 1/8, Trường Giang đã chính thức lên tiếng khẳng định không hề có chuyện chia tay như mọi người đồn đoán trước đó. 

Cụ thể, danh hài cho biết anh không bao giờ thích lên báo giải thích về chuyện tình cảm của mình vì muốn tập trung làm nghệ thuật. "Gần đây người ta nói tôi và Nhã Phương sắp cưới rồi sau đó lại có tin chúng tôi chia tay, hủy kết bạn trên mạng xã hội, cố tình tạo scandal để PR tên tuổi. Ai chẳng biết tôi là Trường Giang còn người kia là Nhã Phương mà phải PR nữa?", Trường Giang nhấn mạnh. 

Trường Giang Nhã Phương chia tay

Trường Giang cũng chia sẻ thêm vì gia đình bạn gái rất hay lên báo đọc và tin đó là sự thật nên lần này anh cũng muốn trực tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay để mọi người yên tâm. Nam danh hài khẳng định mình chưa bao giờ kết bạn với Nhã Phương trên facebook nên hoàn toàn không có chuyện hủy kết bạn. 

Cuối cùng, nam diễn viên tiết lộ Nhã Phương luôn thích nắm tay anh: "Cô ấy nói trời lạnh nắm tay tôi thấy rất ấm còn trời nóng thì lại thấy mát. Vì thế, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương!".  

Theo Mai Mon/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm