Trường Giang “ăn đứt” Trấn Thành nếu kết hôn

Emdep.vn - Trường Giang có một tài lẻ khiến cho bạn gái Nhã Phương phải ngưỡng mộ.

Hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành vô tình có những điểm chung nên thường được khán giả mang ra so sánh với nhau. Cả hai đều là những gương mặt quen thuộc trên truyền hình, chuyện tình với hai cô gái xinh đẹp là Nhã Phương và Hari Won cũng giành được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả.  

Nhã Phương được Trường Giang chăm sóc rất chu đáo.    

Cả Trường Giang và Trấn Thành đều chăm sóc bạn gái rất chu đáo. Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng của hai cặp đôi đều khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình cảm nồng nàn họ dành cho nhau.  

Tuy nhiên, Trường Giang và Trấn Thành lại có hai sở trường, sở đoản trái ngược hẳn nhau. Chồng mới cưới của Hari Won từng chia sẻ: "Tôi cũng là một người đàn ông "đảm đang" lắm, không biết nấu ăn luôn. Hai đứa đều rất thích ăn mà lại không giỏi trong việc bếp núc nên có một niềm vui chung là đi sưu tập những món ăn ngon".  

Vợ chồng Trấn Thành - Hari hay đi ăn ở ngoài vì không giỏi chuyện bếp núc.    

Trong khi đó, Trường Giang không chỉ nấu ăn ngon mà anh còn thích vào bếp. Trường Giang tiết lộ anh mồ côi mẹ từ nhỏ, cha thì thường xuyên đi làm xa nên 9-10 tuổi anh đã phải vào bếp. Danh hài tự hào rằng anh nấu ăn khá ngon và tự cho mình 8 điểm.  

Trường Giang đã từng nhiều lần trổ tài bếp núc của mình và bạn gái Nhã Phương là người hay được thưởng thức tài nghệ nấu ăn của Trường Giang nhất.  

Thậm chí khi sang Mỹ, vì muốn ăn đồ ăn Việt Nam, Trường Giang đã đi chợ và vào bếp nấu món bún cá. Bạn gái Trường Giang lại hoàn toàn không giỏi khoản này nên mỗi lần “Mười Khó” vào bếp, Nhã Phương chỉ đứng ở bên cạnh phụ giúp nhặt rau. Chính Trường Giang còn trêu ghẹo Nhã Phương là “oshin” mỗi lần vào bếp phụ anh.  

Chính khả năng và sở thích nấu ăn này của Trường Giang cũng là một trong những lí do để anh chinh phục được bạn gái Nhã Phương.  

Nhã Phương từng trả lời phỏng vấn rằng, cô không có điểm nào để chê Trường Giang cả khi anh nấu ăn ngon, còn chăm sóc bạn gái ân cần chu đáo.  

Trường Giang Nhã Phương

Trường Giang rất thích vào bếp nấu nướng.    

Vậy nên nhiều khán giả cho rằng, nếu Nhã Phương và Trường Giang có kết hôn, danh hài cũng sẽ chăm sóc cho nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chu đáo và đặc biệt sẽ rất hay vào bếp để nấu nướng cho cô.  

Không chỉ có Nhã Phương may mắn được Trường Giang nấu ăn cho mà bạn bè của danh hài cũng tiết lộ, thỉnh thoảng đến nhà Trường Giang chơi đều được anh tự tay vào bếp nấu nướng những món ăn quê hương cho thưởng thức.  

Theo Vân Anh/Dân Việt 

Tags : Từ khóaXem thêm