Trước tin đồn VTV cũng 'cấm cửa', NSX show truyền hình duy nhất có Trấn Thành trên VTV3 khẳng định vẫn phát sóng bình thường

Emdep.vn - "Đại náo thành Takeshi" là gameshow duy nhất có sự góp mặt xuyên suốt của Trấn Thành trên VTV3 không bị ảnh hưởng gì sau tin đồn về các lệnh cấm.

Hôm nay, thông tin danh hài Trấn Thành bị cấm xuất hiện trên sóng Truyền hình Vĩnh Long khiến nhiều người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mặc dù là ngôi sao đắt show hàng đầu hiện nay nhưng với những lùm xùm về hài nhảm, hài tục vừa qua, nam nghệ sĩ chính thức bị nhà đài từ chối trên các chương trình phát sóng. 

Lệnh cấm này chắc chắn không chỉ ảnh hưởng đến Trấn Thành mà còn khiến các nhà đài khác nhảy vào cuộc. Theo tìm hiểu, bên cạnh "Biệt tài tí hon" sẽ kết thúc vào cuối tuần này thì chương trình duy nhất có sự xuất hiện xuyên suốt của Trấn Thành trên sóng VTV lúc này là "Đại náo thành Takeshi" trên VTV3. 

Phía nhà sản xuất "Đại náo thành Takeshi" cho biết, chương trình không bị ảnh hưởng gì và vẫn tiếp tục lên sóng bình thường. Theo nguồn tin bên lề, vẫn có lệnh hạn chế Trấn Thành trên VTV tuy nhiên khi liên lạc với đại diện VTV, vị này cũng cho biết chưa nhận được thông tin gì.  

Chúng tôi sẽ cập nhật những diễn biến mới của sự việc đến độc giả trong thời gian sớm nhất. 

Trấn Thành bị cấm sóng

Có vẻ như Trấn Thành đang phải đối mặt với một vấn đề khá lớn trong sự nghiệp  

Theo QuangMT/Tri thức trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm