Trước tin đồn bán dâm ngàn đô, nhà sản xuất 'Vì yêu mà đến' gỡ bỏ tập phát sóng của Cao Vy trên kênh Youtube

Emdep.vn - Nhà sản xuất "Vì yêu mà đến" đã có động thái được cho là an toàn với cả chương trình, dù chưa có thông tin chính thức từ cơ quan công an về danh tính của MC C.V có thật sự là Cao Vy hay không?

Ngay khi cơ quan công an xác nhận thông tin triệt phá đường dây mại dâm với nhiều tên tuổi Á hậu , người mẫu tham gia, công chúng vô cùng xôn xao. Trong đó, một MC có tên viết tắt là C.V, sinh năm 1997 ngay lập tức bị cho là Cao Vy.  

Tuy nhiên Cao Vy một mực khẳng định trên trang cá nhân rằng: "Em không biết chuyện gì đang xảy ra, những ngày qua em có tranh cãi với quản lý về công việc và vẫn chỉ đi làm, về nhà. Sau một đêm, em nhận được tin và mọi người đều quy chụp về phía em với những thông tin không hề có căn cứ. Hiện tại, em xin mọi người đã bình tĩnh, xác minh đúng thông tin trước khi khẳng định vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp và cả tương lai của em" .  

  Nhà sản xuất "Vì yêu mà đến" đã có động thái được cho là an toàn với cả chương trình, dù chưa có thông tin chính thức từ cơ quan công an về danh tính của MC C.V có thật sự là Cao Vy hay không?​  

Dù hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin xác minh nào từ phía cơ quan chức năng nhưng nhà sản xuất chương trình "Vì yêu mà đến" đã tháo gỡ tập phát sóng của Cao Vy và MC Quang Bảo trên kênh chính thức tại Youtube. Đây được xem là một động thái an toàn cho chương trình.  

Ngoài "Vì yêu mà đến", Cao Vy còn tham gia dự án phim điện ảnh "Thạch Thảo". Phía đơn vị này cho biết, vai diễn của Cao Vy chỉ là vai quần chúng, không có lời thoại. Hơn nữa, bối cảnh quay là trong lớp học, vai diễn của Cao Vy ngồi gần các diễn viên chính. Nếu gỡ những đoạn của Cao Vy thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các diễn viên khác cả đoàn phim.  

Cô nàng còn tham gia một vai quần chúng không thoại trong "Thạch thảo"  

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm