Trước Huyền My, những nàng hậu này cũng "đầu quân" làm MC cho VTV

Emdep.vn - Huyền My, Tú Anh, Thanh Tú, Mỹ Linh... đua nhau làm MC cho VTV.

Á hậu Huyền My  

Mới đây, Á hậu Huyền My đã xác nhận thông tin "đầu quân" về VTV24. Cô cho biết, bản thân nhận được lời đề nghị từ 2 năm trước. Sau một thời gian, cô mới quyết định đồng ý. Hiện tại, người đẹp đang trong quá trình rèn luyện, sẵn sàng lên sóng trực tiếp.   

Nàng Á hậu 9X cũng chia sẻ, cô sẽ dẫn chương trình chính luận trực tiếp, độc lập, tự biên tập, tổng hợp nội dung mà không hề có người soạn sẵn.   

"Với My, được làm cho VTV là một vinh dự lớn. Xuất phát điểm của My là học thiết kế thời trang nhưng trong 4 năm qua, My cũng đã làm MC cho nhiều chương trình khác nhau, cả trên truyền hình lẫn thực tế. Từ đó, My tích lũy được những kinh nghiệm nhất định", cô cho biết.  

Huyền My chia sẻ, con đường trở thành MC chuyên nghiệp đã được cô chuẩn bị từ rất lâu. Nói về những lời khen, chê của cư dân mạng, cô cho rằng đây là cơ hội để người đẹp một lần nữa vượt qua bản thân mình và tìm cách khắc phục những nhược điểm mình đang có.  

"Áp lực lớn nhất của tôi đó là chính mình, tôi sẽ phải dẫn chương trình sau tốt hơn chương trình trước để không phụ lòng sự tin tưởng của ban lãnh đạo đài, đồng nghiệp, tiền bối, ba mẹ và những người luôn ủng hộ tôi", Huyền My tâm sự  

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh  

Đầu năm 2018, Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện rạng rỡ với tư cách vai trò MC cho một chương trình truyền hình. Mới đây, nàng hậu không scandal xác nhận thông tin cô sẽ đầu quân về làm BTV của VTV24 nhưng từ chối tiết lộ sẽ dẫn chương trình gì. 

Đỗ Mỹ Linh cho hay MC là một trong những lĩnh vực mà người đẹp rất muốn thử sức và sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt vai trò mới.  

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú  

Cuối tháng 2 vừa qua, thông tin Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bất ngờ chia sẻ thông tin sẽ xuất hiện với vai trò mới là MC Bản tin Y tế 24h. Bản tin mới của Trung tâm Tin tức VTV24 được phát trên sóng VTV1 vào 13h mỗi ngày.  

Á hậu Việt Nam 2016 từng có cơ hội trải nghiệm vai trò dẫn dắt các chương trình như Câu chuyện trái tim (kênh truyền hình VOV), Hành trình Văn hóa Việt (Truyền hình Vĩnh Long 1) và một số hoạt động từ thiện. Thay vì tham gia showbiz, cô chọn con đường làm MC - BTV truyền hình.  

Á hậu Tú Anh  

Trước Huyền My, Á hậu Tú Anh đã gia nhập VTV. Hiện tại, cô đang dẫn bản tin Tài chính tiêu dùng do Trung tâm Tin tức VTV24. Người đẹp Hà thành cho biết, để có được vị trí làm BTV - MC, cô phải trải qua hơn 1 năm thực tập sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Phát thanh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2005.  

Á hậu Thụy Vân  

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008, Á hậu Thụy Vân được xem là một trong những mỹ nhân nói không với scandal và tập trung cho công việc làm MC. Thụy Vân là gương mặt quen thuộc của VTV24. Cô dẫn nhiều chương trình chính luận như Bản tin tài chính, Chuyển động 24h...  

"Cứ 1 tuần tôi sẽ có khoảng 2 ngày làm việc từ 7 giờ sáng cho đến 22 giờ 30 phút đêm. Những hôm đó tôi đều ở đài truyền hình gần như nguyên một ngày" - Thụy Vân từng chia sẻ.  

Á hậu Diễm Trang  

Đầu tháng 1 vừa qua, Á hậu Diễm Trang chính thức về chung một nhà với Tú Anh. Bà mẹ một con dẫn dắt chương trình Toàn cảnh 24h, phát sóng lúc 18h00 hàng ngày trên VTV9. Được đánh giá là người nhanh nhạy, thông minh và ứng xử linh hoạt cùng khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo nên Diễm Trang được tin tưởng giao trọng trách dẫn bản tin “nặng ký”.  

Hoa hậu Ngọc Hân  

Ngọc Hân tốt nghiệp khoa Thiết kế của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và từng giới thiệu một số bộ sưu tập thời trang riêng tới với công chúng. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Hân còn kinh doanh riêng và bén duyên với công việc MC tại VTV. 

Các chương trình Ngọc Hân từng tham gia dẫn dắt như: Không gian xanh trên VTV3, Khoảnh khắc thường ngày, S - Việt Nam trên VTV1… và hàng loạt các chương trình truyền hình trực tiếp đều tạo được dấu ấn riêng.  

 

Hà My (tổng hợp)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm