'Trùm Hoa hậu' Phúc Nguyễn đăng đàn mắng anh trai Phương Khánh: "Ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm

Emdep.vn - Phúc Nguyễn nổi giận, "mắng" anh trai Hoa hậu Phương Khánh là Phương Khanh trên trang cá nhân.

Mới đây, "ông trùm Hoa hậu" Phúc Nguyễn đã đăng tải bài viết phản pháo anh trai Hoa hậu Phương Khánh về bài viết nói về việc mua giải là không thể. Phúc Nguyễn cho biết, đây là lần đầu tiên, anh "dám" lên mạng xã hội nói nặng một người khác.

'Trùm Hoa hậu' Phúc Nguyễn đăng đàn mắng anh trai Phương Khánh: Ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm

Phúc Nguyễn và Hoa hậu Phương Khánh.

Trên trang cá nhân, Phúc Nguyễn khẳng định trong bài phỏng vấn anh đã trả lời rất rõ chuyện không mua giải nên việc anh trai Phương Khánh bảo sẽ trả vương miện nếu phát hiện bỏ 10 tỉ mua giải để phản bác là trò trẻ con.

"Em trai ơi, chỗ nào ở não bộ em kém phát triển? Hay em nhiễm virus du học mà quên luôn cách đọc và phát âm tiếng Việt? Anh Phúc Nguyễn đẹp chứ đâu có ngu mà đi mua giải cho em gái của em. Em liên lạc cô giáo lớp 1 xem chỉ lại em cách đọc tiếng Việt nhé em!" .  

  "Ông trùm Hoa hậu" không ngại mắng anh trai Phương Khánh trên trang cá nhân.

"Trùm hoa hậu" cho biết, không có chuyện mình kí giấy nợ 1 tỉ cho Hoa hậu Phương Khánh và gia đình cô: "Em đáng thương quá! Nào là anh Kiệt tố, nào là công ty quản lý cũ đưa ra toà. Giờ thêm anh Phúc Nguyễn kí giấy nợ 1 tỉ. Em sống sao vậy? Sao mà ai em cũng cắn vậy? Em trả hay không trả vương miện giờ có khác gì nhua? Em ráng tìm ra giấy mà theo em dựng chuyện là anh kí nợ 1 tỉ gì đó. Tìm được anh cho em 100 tỉ nhé em trai. Thương em quá. Có một tỉ mà đi bán tôi luôn à!".  

  

Phúc Nguyễn đăng kèm bài trả lời phỏng vấn của anh trên Zing và đoạn anh trai Hoa hậu tố cáo anh trên báo.

Trước đó, anh trai Hoa hậu Phương Khánh là Phương Khánh thẳng thắn tuyên bố sẽ trả vương miện nếu Phúc Nguyễn có bằng chứng chi 10 tỷ để Phương Khánh đạt Hoa hậu sau khi đọc được một bài phỏng vấn ông trùm Hoa hậu trên Zing.

Toàn văn bức "tâm thư" của anh trai Hoa hậu Trái đất:

"Nếu ai đưa ra được bằng chứng âm thầm mua giải cho Phương Khánh thì tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth.

Nhiều lòng tốt đã bất ngờ đến với em tôi sau khi đạt danh hiệu Miss Earth 2018 nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều thông tin không hay ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của Phương Khánh.

Trước đó, anh Kiệt nói đã âm thầm bỏ ra 1 tỷ mua giải Miss Earth. Hôm nay anh Phúc Nguyễn lại bảo âm thầm bỏ 10 tỷ để có được 1 ghế giám khảo trong tổng 11 giám khảo cuộc thi để giúp Phương Khánh đạt vương miện.

Sự thật là khi em tôi vừa đạt giải, anh Phúc Nguyễn đã nói với tôi, ngoài chi phí tổ chức sự kiện, anh Phúc có ghi giấy nợ nhận 1 tỷ của anh Kiệt để âm thầm mua giải cho Phương Khánh và đề nghị em tôi mang 1 tỷ sang trả cho anh Kiệt. Nhận thấy sự vô lý, nên chúng tôi không đồng ý trả 1 tỷ cho anh Kiệt.

Tôi có chia sẻ thật lòng với các anh rằng, nếu anh Phúc và anh Kiệt đề nghị tôi chi 1 tỷ để cảm ơn ê-kip hỗ trợ em tôi trong cuộc thi thì chúng tôi sẽ hoàn toàn đồng ý vì đây là một cách thiết thực nhất để tôi tri ân đến những anh chị đã giúp chúng tôi.

Nhưng nếu nói chúng tôi trả tiền để mua giải thì đó là sự sỉ nhục trước sự cố gắng của anh em tôi. Con số 1 tỷ rất lớn đối với tôi nhưng là quá nhỏ so với chương trình hoa hậu mang tầm quốc tế.

Trước đó, khi anh nói mua giải 1 tỷ cho Phương Khánh đã không nhận được sự đồng lòng vì bất hợp lý thì nay mặc dù tôi đã trả toàn bộ chi phí anh Phúc Nguyễn đưa em tôi đi thi nhưng anh Phúc lại lên tiếng sai sự thật.

Anh nói đã âm thầm bỏ ra 10 tỷ để mua 1 ghế giám khảo giúp em tôi đạt giải chỉ vì trước đó, em tôi đã không đồng ý trả anh Kiệt 1 tỷ mua giải như anh Kiệt nói. Trong suốt thời gian Phương Khánh đi thi, anh Phúc và ê-kíp vẫn luôn liên lạc với báo chí giúp em tôi vì thời điểm đó, chúng tôi không có bất cứ mối quan hệ nào với báo chí.

Tôi mong mọi người sẽ có một cái nhìn khách quan nhất trước sự việc này, đừng để những công sức em tôi đã cố gắng đem về niềm tự hào cho Việt Nam trở thành sự sỉ nhục vì cho là nhờ mua giải mà được danh hiệu cao quý này.

Và tôi chỉ có thể khẳng định một điều, nếu Miss Earth dễ dàng mua được thì các thí sinh ở các nước khác, giàu có hơn như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... đều có người trong ban giám khảo, thí sinh của họ sẽ không bị loại ra khỏi top 18.

Một lần nữa, nếu anh Phúc đưa ra được bất kỳ bằng chứng gì rằng, anh đã âm thầm bỏ 10 tỷ mua giải cho em tôi, em tôi sẽ trả lại vương miện cho Miss Earth".

'Trùm Hoa hậu' Phúc Nguyễn đăng đàn mắng anh trai Phương Khánh: Ngu mà cứ tỏ ra nguy hiểm

Phương Khanh (ngoài cùng bên phải) cùng em gái là Hoa hậu Phương Khánh.

Điều đáng nói, anh trai Hoa hậu dường như đọc kĩ bài phỏng vấn của ông trùm Phúc Nguyễn. Trả lời Zing, Phúc Nguyễn không hề nói tới việc chi 10 tỷ mua giải cho Phương Khánh mà anh cho biết, mất 10 tỷ để lên chiến lược đưa cô đến với danh hiệu Hoa hậu.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm