Trở về tuổi 20 tập 14 full vietsub: Woo Chul muốn hủy đơn ly hôn

Emdep.vn - Trở về tuổi 20 tập 14 full vietsub - Woo Chul đã thay đổi, anh chỉ nghĩ cho bản thân mà thôi. No Ra đã đánh mất cái tôi của mình và trở thành một người vô vọng.

Trở về tuổi 20 tập 14 full vietsub phát sóng trên kênh tvN Hàn Quốc tiếp tục được chúng tôi cập nhật ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Trở về tuổi 20 tập 14 full vietsub

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Trở về tuổi 20 tập 14: Mối tình đầu

No Ra nhìn thấy tấm bưu thiếp trên ghế đá cô lại càng ngạc nhiên hơn khi Huyn Suk nói đó chính là tấm bưu thiếp dành cho mối tình đầu của anh. Huyn Suk đã nói rằng "Ha No Ra, cô là mối tình đầu của tôi, cô đã tỏa sáng, rất tỏa sáng. Hồi đó cô rất năng động và xinh đẹp." Cũng hồi đó No Ra đã quả quyết sau này Huyn Suk sẽ trở thành đạo diễn - một đạo diễn rất thành công. Đó không phải là vì anh có tài mà là chính vì No Ra, cô là người duy nhất thấy cái tài trong một kẻ kỳ lạ như anh, cũng chỉ mình cô tin tưởng anh. Cô đã giúp đỡ Huyn Suk trở thành một con người như hôm nay.

Trở về tuổi 20 tập 14: Mối tình đầu

Trở về tuổi 20 tập 14: Hủy đơn ly hôn

Woo Chul đột nhiên muốn hủy đơn ly hôn, anh có hai lý do để hủy đơn ly hôn. Thứ nhất anh không thể kết thúc mối quan hệ với hiểu lầm là anh bị hội chứng cuồng bản thân. Lý do thứ hai là cách No Ra đang cư xử bây giờ. Lý do anh chia tay là vì ạnh không thể nói chuyện với No Ra nhưng bây giờ anh đã có thể nói chuyện với cô, đó là dấu hiệu của sự tiến bộ. Woo Chul cảm thấy No Ra đang còn tình cảm với mình nên muốn cho cô cơ hội.

Trở về tuổi 20 tập 14: Hủy đơn ly hôn

Tuy nhiên Woo Chul đã thay đổi, anh chỉ nghĩ cho bản thân của anh mà thôi. No Ra đã đánh mất cái tôi của mình và trở thành một người vô vọng. Chính Woo Chul đã biến cô thành người như vậy. Theo anh đến Đức là lỗi của cô, khi đó cô nghĩ một mình cô không thể nuôi được Min Soo được. 

Trở về tuổi 20 tập 14 full vietsub: Woo Chul muốn hủy đơn ly hôn

Mời các bạn đón xem Trở về tuổi 20 tập 14 full vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm