Ông trùm tập 26 ngày 10/10 trên THVL1: Minh Dế chết thảm

Emdep.vn - Ông trùm tập 26 - Trương Lâm không chỉ bắn mà hắn còn đổ xăng đốt xác Minh Dế rồi bỏ đi. Lúc Chí Kiệt đến thì chỉ nhìn thấy ngọn lửa đang hùn hụt bốc cháy.

Ông trùm tập 26 phát sóng lúc 20h ngày 10/10 trên THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Ông trùm tập 26 ngày 10/10 trên THVL1

Video full Ông trùm tập 26 

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Ông trùm tập 26: Nội gián

Trương Lâm muốn Nhí nhận một số vàng coi như đó là quà cảm ơn Nhí vì chuyện lần trước. Sau đêm nay Nhí muốn quy ẩn giang hồ về quê lấy vợ, vì sau cái lần thừa sống thiếu chết đó anh thấy cuộc sống giang hồ chênh vênh quá. Trương Lâm chấp nhận lời yêu cầu này của Nhí nhưng sau này nếu muốn quay trở lại nhóm thì chắc chắn Trương Lâm không chấp nhận, hơn nữa Nhí cũng không được tham gia bất kỳ băng đảng nào khác đặc biệt là băng đảng của Cường Sói, nếu không Trương Hào sẽ giết anh. Tuy nhiên việc quy ẩn giang hồ của Nhí chắc sẽ không dễ dàng vì Nhí biết hết các công thức pha chế của ông Hùng, thế nào anh cũng sẽ bị "xử".

Ông trùm tập 26: Nội gián

Ông trùm tập 26: Minh Dế chết thảm

Trương Hào đã phát hiện ra Minh Dế đang tìm cách nghe lén cuộc nói chuyện giữa hắn, Trương Lâm và Nhí nên đã cố tình dụ Minh Dế đến một căn nhà hoang. Minh Dế và Chí Kiệt cứ nghĩ rằng Trương Lâm và Trương Hào sẽ thủ tiêu ông Hùng ở nhà hoang nên Minh Dế quyết theo vụ này đến cùng, anh bảo Chí Kiệt hãy báo cho Mai Lâm biết để nếu có thay đổi kế hoạch để còn biết mà đối phó. 

Ông trùm tập 26: Minh Dế chết thảm

Minh Dế bị mai phục đánh cho ngất xỉu, Trương Lâm báo cho ông Hùng biết anh là nội gián. Ông Hùng yêu cầu Trương Lâm phải làm sao cho Minh dế nhận hoàn toàn tội lỗi một cách tâm phục khẩu phục, nhưng ngặt nỗi bây giờ Trương Lâm đang bận chuyển hàng nên Minh Dế sẽ được giao cho An Hảo xử lý. Minh Dế bị đánh đập tra khảo, ép phải nhận tội là nội gián và là kẻ giết A Lý, anh ngoan cố không khai gì cũng không chịu nhận tội nên Trương Lâm đã bắn anh một phát đạn, không chỉ vậy hắn còn đổ xăng đốt xác Minh Dế rồi bỏ đi. Lúc Chí Kiệt đến thì chỉ nhìn thấy ngọn lửa đang hùn hụt bốc cháy.

Ông trùm tập 26 ngày 10/10 trên THVL1: Minh Dế chết thảm

Mời các bạn đón xem Ông trùm tập 26 ngày 10/10 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm