Trao Gửi Yêu Thương tập 79 ngày 8/9 trên kênh VTV3

Emdep.vn - Trao Gửi Yêu Thương tập 79 - sau khi nói chuyện với Chae Min, Mi Chun đã hiểu tình cảm của mẹ cô dành cho bác Hyesung rất sâu đậm do đó, cô đã đồng ý sẽ làm mọi chuyện để họ được nối lại chỗ duyên phận này.

Trao Gửi Yêu Thương tập 79 sẽ được phát sóng như thường lệ lúc 22h30 tối nay ngày 8/9, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Trao Gửi Yêu Thương tập 79

Trao Gửi Yêu Thương tập 79 Full

Đang cập nhật....

Trao Gửi Yêu Thương tập 79: Tác hợp bố mẹ

Chae Min đã gọi điện hẹn gặp Mi Chun, cô rất ngạc nhiên khi thấy anh gọi và đồng ý gặp anh. Chae Min đã nói lời xin lỗi khi anh không đến chúc mừng ngày cưới của cô, và anh nói rằng bây giờ anh cũng không còn tiếc nuối, cũng như không còn cảm giác gì với cô nữa nhưng anh luôn mong cô hạnh phúc. Sau đó, anh hỏi cô rằng cô còn muốn làm mọi chuyện để mẹ cô hạnh phúc không, Mi Chun gật đầu, nhưng cô vẫn thắc mắc rằng không phải mọi chuyện giữa mẹ cô và ông Hyesung đã kết thúc rồi sao. Đến lúc này, Chae Min mới kể cho cô nghe mọi chuyện, và cô đã đồng ý cùng anh làm mọi cách để tác hợp lại chuyện tình cảm giữa mẹ cô và bố anh.

Trao Gửi Yêu Thương tập 79: Tác hợp bố mẹ

Trao Gửi Yêu Thương tập 79: Vợ chồng hòa hợp

Mi Chun sau khi đến gặp Chae Min, cô đã về nhà hàng của chồng và đợi anh về cùng. Ha-lim đã kể hỏi cô rằng sau khi gặp Chae Min, cô thấy thế nào. Mi Chun đã nói với anh rằng giờ cô đã không còn cảm giác với anh ấy nữa, và cô sẽ làm mọi cách để cho mẹ cô được hạnh phúc. Ngoài ra, cô còn hỏi chồng có thấy phiền nếu mẹ cô và bố Chae Min quay lại không, nhưng Ha-lim đã ôm lấy cô, và nói rằng chỉ cần cô thấy vui thì mọi chuyện anh chẳng ngại gì cả, hơn nữa, cô với Chae Min đã không còn cảm giác với nhau và cô với anh ta cũng không phải anh em trong pháp luật, do đó, anh chẳng thấy ngại chút nào cả.

Trao Gửi Yêu Thương tập 79 ngày 8/9 trên kênh VTV3

Cùng đón xem Trao Gửi Yêu Thương tập 79 được chúng mình cập nhật tại video dưới đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm