Trao Gửi Yêu Thương tập 77 ngày 5/9 trên VTV3

Emdep.vn - Trao Gửi Yêu Thương tập 77 - mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa Mi Chun và Eun Ha-Gyung ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, và Ha-Gyung ngày càng mở lòng tâm sự với cô nhiều hơn.

Trao Gửi Yêu Thương tập 77 - tình trạng của ông HyeSung ngày càng ổn định hơn và không còn bị hôn mê nữa khiến các con ai cũng cảm thấy mừng rỡ và may mắn.

Trực tiếp Trao Gửi Yêu Thương tập 77

Trao Gửi Yêu Thương tập 77 Full

Đang cập nhật....

Trao Gửi Yêu Thương tập 77: Anh rể - em vợ

Chuyện ông HyeSung nhập viện đã giúp tình cảm các thành viên trong gia đình ngày càng gắn chặt hơn, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Vì chị Yu Chin cũng phải nằm viện do đó Songhyun hẹn Chae Min đi ăn tối cùng, hai anh em nói chuyện rất vui vẻ. Chae Min còn bảo rằng dù đã nói chuyện này hơi nhiều lần nhưng thực sự anh cảm thấy vô cùng may mắn khi có thêm Songhyun trong gia đình này và là anh rể của anh, chính anh đã giúp đỡ gia đình rất nhiều và là một phần không thể thiếu trong gia đình. Thấy Chae Min nói vậy, Songhyun bật cười, và bảo lấy vợ thì chuyện nhà vợ đương nhiên cũng là việc của mình, và còn nói anh chính là một fan cuồng của Joonghyun, do đó, chuyện này là đương nhiên khiến cả hai đều bật cười vui vẻ.

Trao Gửi Yêu Thương tập 77: Anh rể - em vợ

Trao Gửi Yêu Thương tập 77: Thú tội lúc còn bé

Chae Min sau khi ăn xong, anh lại vào với bố bởi anh luôn muốn ở bên cạnh ông, bù lại những tháng ngày xa cách trước đây của hai bố con, anh thủ thỉ với bố về những tội hồi bé, rằng anh tập hút thuốc với bạn từ năm lớp 8, bỏ học trốn cả đêm để chơi điện tử ở ngoài quán net, thậm chí, khi học lại, anh còn không học mà lại gây gổ đánh nhau với chúng bạn, anh còn nói những lời xin lỗi với bố vì tháng ngày thơ bé hồi xưa đã không nghe lời ông, khiến ông buồn. Nghe con nói vậy, ông HyeSung chỉ cười, khe khẽ vuốt đầu cậu với ánh mắt tràn đầy vẻ yêu thương. Ông cũng xin lỗi cậu vì những tháng ngày đó đã quá nghiêm khắc mà không chăm lo, thấu hiểu cậu nên cậu mới có những tháng ngày lầm lạc, buồn tẻ như vậy trong quãng đời đẹp nhất của cuộc đời.

Trao Gửi Yêu Thương tập 77 ngày 5/9 trên VTV3

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của bộ phim Trao Gửi Yêu Thương được chúng mình cập nhật tại đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm