Trấn Thành bị tổn thất lớn thế nào khi bị vu khống đi bay lắc?

Emdep.vn - Ông xã Hari Won đã đăng tải clip làm việc với hai đối tượng vu khống, bôi nhọ làm ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Chiều 2/2, Trấn Thành đã đăng tải đoạn clip làm việc giữa anh cùng quản lý và luật sư với ba người sử dụng mạng xã hội gây hại đến nam danh hài trên kênh Youtube cá nhân. Theo đó, 2 cô gái sống tại Tp.HCM và 1 cô gái hiện đang định cư tại Singapore đã trực tiếp gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành.

Trấn Thành bị tổn thất lớn thế nào khi bị vu khống đi bay lắc?

Trong buổi làm việc, cả ba cô gái đã thừa nhận hành vi sai trái của mình và gửi lời xin lỗi đến Trấn Thành. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng yêu cầu người hâm mộ và khán giả không tấn công Facebook của các cô gái tung tin bôi nhọ cũng như người thân của họ. Điều này diễn ra trong mấy ngày qua, khi nhiều cư dân mạng tuyên bố sẽ thay Trấn Thành "xử" kẻ tung tin bôi nhọ.

Về phía cô gái sống đang sống ở Singapore, cô này không thể về Việt Nam để gặp trực tiếp Trấn Thành. Trong buổi làm việc, J.N. cũng gọi Facetime từ Singapore với nhóm Trấn Thành.

Nói về tác hại của việc tung tin đồn nhảm sai trái trên mạng xã hội, Trấn Thành cho hay hiện cuộc sống, công việc của anh bị ảnh hưởng nặng nề.

Trấn Thành bị tổn thất lớn thế nào khi bị vu khống đi bay lắc?

"Các em không hình dung được chuyện gì đã xảy ra với anh những ngày qua. Hàng chục nhãn hàng tôi đang quảng cáo, họ yêu cầu tôi tường trình về sự việc do các em dựng lên. Mỗi ngày đi quay tôi chỉ được ngủ có mấy tiếng nhưng còn phải sắp xếp thời gian để tường trình, báo cáo rất là khổ.

Tôi sắp ký những hợp đồng quảng cáo mới và những chương trình mới nhưng vì cái tin của các em, người ta ngưng ký hợp đồng lại. Các em có biết 1 hợp đồng quảng cáo của tôi trị giá bao nhiêu tiền không? Các em có biết làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi bao nhiêu không?

Còn những chương trình mà tôi đang quay dở, sự việc này không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình. Nếu tôi có vấn đề, người ta không được phát những chương trình đó, bao nhiêu tiền sẽ đổ xuống sông xuống biển.

Bao nhiêu rắc rối cho người ta chỉ vì 1 cái tin nhắn giỡn của các em. Mà buồn cười nhất, tôi liên quan gì đến em mà em nói giỡn tôi sử dụng chất kích thích với em tại nhà?".

Trấn Thành cho biết, chỉ vì tin đồn bay lắc, anh bị khoảng 10 nhãn hàng quảng cáo yêu cầu gửi tường trình, xác nhận có hay không chuyện này.

Trấn Thành bị tổn thất lớn thế nào khi bị vu khống đi bay lắc?

Hiện tại có hai nhãn hàng quảng cáo đang ngần ngại việc ký hợp đồng với Trấn Thành. Anh cho biết nếu mất hai hợp đồng này, anh sẽ chịu thiệt hại lớn.

Kết thúc buổi gặp mặt, Trấn Thành nhấn mạnh, luật sư của anh sẽ trực tiếp làm việc với cơ quan chức năng về sự việc nam MC bị bôi nhọ danh dự:

"Luật sư của tôi sẽ khởi kiện các bạn về những thiệt hại kinh tế, đời sống và tinh thần của tôi. Thiệt hại sẽ do quản lý của tôi đưa ra, bao nhiêu hợp đồng quảng cáo tôi mất, bao nhiêu chương trình không phát sóng được… Con số cuối cùng, các bạn hãy tự tưởng tượng".

Bên cạnh đó, luật sư cũng như quản lý của em sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, em buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ không lấy một đồng, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết! Em hứa là em làm!".

Cách hành xử đầy quyết đoán nhưng không kém phần nhân văn của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng.

Sau khi xem xong clip giải quyết vụ việc của Trấn Thành, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz như Hari Won, BB Trần, Hải Triều, Jun Phạm.... đều đồng loạt đứng về phía nam danh hài. Hari Won cũng đăng dòng trạng thái ủng hộ ông xã, hy vọng mọi người trước khi có ý định lan truyền tin đồn thất thiệt hãy đặt mình vào vị trí của người khác.

HM

Tags : Từ khóaXem thêm