Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm độc và ý nghĩa nhất!

2020-07-27 20:35
- Hình xăm là một cách thể hiện bản thân và có rất nhiều thần tượng K-pop đã xăm hình xăm có ý nghĩa.

1. Zico - Block B

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

Zico có rất nhiều hình xăm trên khắp cơ thể và không ngại khoe. Một trong những hình xăm ý nghĩa nhất của anh ấy là nằm trên cánh tay trái. Đó là một dải ruy băng màu vàng đại diện cho thảm họa phà Sewol. Hơn 300 người đã chết vì vụ chìm phà, trong đó có một người hâm mộ Block B. Zico đã xăm ruy băng để tưởng niệm các nạn nhân của thảm họa.

2. Soojin - (G)I-DLE

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

Soojin đã có hình xăm từ khi tham gia nhóm (G) I-DLE và bộ sưu tập hình xăm của cô ấy tiếp tục phát triển! Ngoài hình xăm tình bạn hình trái tim đáng yêu, vũ công chính Soojin còn có một hình xăm ý nghĩa dọc theo cánh tay trái, in chữ “Yêu bản thân là tình yêu tuyệt vời nhất”. Cô ấy đã đấu tranh vì bị cư dân mạng ghét bỏ trong quá khứ, vì vậy có khả năng hình xăm mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với thần tượng nhút nhát và ngọt ngào này. 

3. Kimwan – iKON

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

Kimwan của iKON cũng có nhiều hình xăm, nhưng không tiết lộ bí ẩn của chúng. Một trong những hình xăm đáng nhớ và đẹp nhất của Kimwan là cụm từ tiếng Pháp “renaitre de ses cendres”, nghĩa là trỗi dậy hoặc tái sinh từ đống tro tàn. Đó là một tuyên bố mạnh mẽ, nhưng chỉ có Jinhwan biết ý nghĩa thực sự của nó.

4. HyunA

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

HyunA nổi tiếng với vẻ gợi cảm và quyến rũ, và hình xăm đa dạng đầy màu sắc của cô chắc chắn tôn thêm hình ảnh của cô. Mặc dù có tính cách vô tư nhưng HyunA rất chu đáo với gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Cô ấy trao đi tình yêu, và thậm chí còn có tình yêu dành cho mẹ mình được xăm trên cơ thể - dòng chữ được viết ở phần lưng trên của HuynA là “Mẹ tôi là trái tim của tôi, giúp tôi sống”. 

5. Chanyeol - EXO

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

Virus hạnh phúc của EXO, Chanyeol luôn rất thẳng thắn về tình yêu dành cho người hâm mộ, nhưng anh ấy thực sự đã cống hiến hết mình. Anh ấy có hình xăm L-1485 trên hình xăm trên cổ tay, đại diện cho ngày mà nhóm người hâm mộ EXO-L được thành lập: ngày 5/8/2014. Chanyeol hé lộ hình xăm tại một buổi hòa nhạc, nói với khán giả rằng “Tất cả các bạn sẽ luôn luôn một phần cơ thể của tôi cho đến ngày tôi chết”. 

6. Moonbyul - MAMAMOO

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

Moonbyul - rapper chính của MAMAMOO, có một vài hình xăm - và tất cả chúng đều mang ý nghĩa đặc biệt với cô ấy. Phác thảo của các thành viên gia đình cô được khắc trên cánh tay là đặc biệt đáng nhớ. Tuy nhiên, dòng thời gian của những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời cô được xăm trên mắt cá chân có lẽ là ý nghĩa nhất. Ngày sinh của cô ấy, ngày ra mắt của nhóm và ngày cô ấy bắt đầu thực hiện những giấc mơ của mình.

7. Johnny - NCT

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

Bông hoa hướng dương nhỏ dễ thương được xăm ở phần bên trong cánh tay của Johnny không chỉ là một bức tranh đẹp. Hoa hướng dương luôn quay mặt về phía mặt trời, vì vậy Johnny xăm hình bông hoa lên cánh tay như một lời nhắc nhở để giữ thái độ tích cực và tiếp tục tiến về phía ánh mặt trời.

8. Taeyeon - Girl’s Generation

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

Taeyeon có một số hình xăm nhỏ và tinh tế. Chữ “serenity” (yên bình) ở khuỷu tay phải là một trong những hình xăm có ý nghĩa của cô.

9. G- Dragon – BIG BANG

Top 9 thần tượng Kpop có hình xăm ý nghĩa

G-Dragon đã có nhiều hình xăm trong suốt sự nghiệp của mình, tạo thành một loại tạp chí được khắc trên da. Trái tim màu đỏ được xăm trên cẳng tay có lẽ là hình xăm có ý nghĩa, quan trọng nhất. Lấy cảm hứng từ tác phẩm của nghệ sĩ graffiti người Mỹ Keith Haring, hình xăm có liên quan đến các nguyên nhân của hoạt động xã hội bao gồm hỗ trợ cộng đồng LGBTQ +, phản đối chiến tranh hạt nhân và chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc.

Ngọc Huyền – Theo soompi

qc-mypoint