Tom Cruise bị phanh phui về đời tư trụy lạc, dan díu với bạn diễn đã có người yêu

2017-06-23 17:30
- Câu chuyện Tom Cruise từng quan hệ thác loạn với nhiều cô gái, thậm chí dan díu với phụ nữ đã có người yêu, bất ngờ bị bật mí.

Trong quyển tự truyện "Revenge of the Nerd", nam diễn viên Curtis Armstrong vừa có những tiết lộ "động trời" về đời tư trụy lạc, phóng túng của Tom Cruise thời trẻ. Curtis Armstrong từng diễn xuất cùng Tom Cruise trong bộ phim "Risky Business" vào năm Tom 19 tuổi, khi anh vẫn chưa thành siêu sao đình đám thế giới. 

Theo lời Curtis Armstrong kể, mặc dù bên ngoài Tom trông như một "thanh niên nghiêm túc", có thói quen đọc Kinh thánh trước giờ ngủ, nhưng khoảng thời gian rảnh rỗi, nam tài tử này thường bí mật "thác loạn" với nhiều cô gái trẻ. 

Quyển tự truyện của nam diễn viên Curtis Armstrong 

Curtis Armstrong kể về một buổi tối muộn, ông bắt gặp 3 - 4 cô gái ở độ tuổi gần 20 đang xếp hàng bên ngoài phòng của Tom Cruise: "Tôi còn nhớ khi đó đã nghĩ: "Chắc Tom sẽ rất bực mình nếu những cô gái nóng bỏng này làm phiền anh ấy khi đọc Kinh thánh". Vì thế, tôi hỏi các cô gái rằng mình có giúp được gì các cô ấy không. Họ chỉ nhìn chằm chằm vào tôi, và khi đó, một cô gái khác bỗng bước ra khỏi phòng, chỉnh lại đầu tóc rồi rời khỏi đó. Còn cô gái đang ở vị trí đầu hàng thì tiếp tục bước vào trong phòng. (Tom) quả là một người biết cách sắp xếp thời gian giữa chuyện đọc Kinh thánh và chuyện ân ái". 

Tom Cruise và người bạn diễn Rebecca De Mornay 

Curtis Armstrong nói, ông ngạc nhiên về những tin đồn Tom Cruise đồng tính, bởi nam tài tử này rõ ràng thích phụ nữ. Theo Armstrong, Tom Cruise thậm chí còn dan díu với cả cô bạn diễn Rebecca De Mornay. Điều đáng nói là Rebecca De Mornay lúc đó đang là một cặp với Harry Dean Stanton - nam diễn viên lớn hơn cô 33 tuổi. 

Theo lời Armstrong, sau khi phim "Risky Business" đóng máy, Tom Cruise và cô bạn diễn Rebecca De Mornay vẫn tiếp tục hẹn hò suốt vài năm. Cặp đôi đã được bắt gặp bên nhau tại trường quay một bộ phim khác vào năm 1985. 

Tom Cruise bên người tình Rebecca De Mornay một thời 

Đến năm 1987, Tom Cruise đã lập gia đình với người vợ đầu tiên - Mimi Rogers. Nhưng kết hôn chỉ được 3 năm, thì họ đã nhanh chóng ly dị. Sau này, Tom tiếp tục trải qua hai đời vợ nữa với Nicole Kidman và Katie Holmes. Anh với Katie có một cô con gái ruột, tên là Suri. Kể từ sau khi ly hôn với Katie, Tom được cho là sống độc thân một thời gian. Gần đây, rộ lên tin đồn tài tử này đã có tình yêu mới, nhưng vẫn chưa được xác nhận. 

đời sống trụy lạc của Tom Cruise

Tom Cruise bên người vợ đầu tiên vào năm 1989  

Theo Tee/Tri thức trẻ

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

9 thay đổi tuyệt vời khi đang ế lâu dài thì đột nhiên có bạn trai!