Tò mò cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Emdep.vn - Hoa hậu Mai Phương Thuý không chỉ được biết đến là người đẹp có đôi chân sexy nhất showbiz, mà còn nổi tiếng là đại gia ngầm, với cuộc sống giàu có, sang chảnh nhưng đôi lúc cũng rất đỗi giản dị.

Là khách mời trong chương trình "Nói đi ngại gì", Hoa hậu Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cô cho biết, mình không phải là hoa hậu giàu nhất Việt Nam như nhiều tin đồn. Có nhiều hoa hậu giàu ngầm nhưng lên báo rất giản dị, khiêm tốn còn cô có gì nói đấy nên tạo cảm giác giàu hơn những hoa hậu khác thôi. 

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

"Tôi tự làm tự ăn nên đâu có giàu, nhất là gia đình tôi không phải gia đình kinh doanh dày vốn từ đầu. Đến bây giờ tôi vẫn đang ở trong quá trình tích lũy vốn, chứ giàu thì chưa giàu. Tôi đâu có thể giàu nhanh như thế được.

Tôi không hề khiêm tốn khi nói về chuyện tài sản, giàu có của mình. Người ta nói một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu, nên tôi nói thật tất cả chứ chẳng khiêm tốn gì hết.

Được cái, trong quá trình kinh doanh, tôi chưa bao giờ bị lâm vào tình trạng thua lỗ vì tôi là người tính toán rất kỹ, dự phòng mọi rủi ro.Chẳng hạn, thời điểm hiện tại đang có dịch bệnh, khiến mọi người gặp khó khăn nhưng tôi không bị ảnh hưởng nhiều vì tôi đã chuẩn bị các phương án về dòng tiền rất tốt.

Trong những lúc khủng hoảng như thế này, tôi lại rất khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng về tiền bạc, kinh tế”, Mai Phương Thuý chia sẻ.

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Nàng hậu cũng thừa nhận, mình là một người rất đẹp, nhưng trong cuộc sống đã từng bại trận trước rất nhiều cô gái không đẹp, không nổi tiếng bằng mình ở cả tình cảm lẫn công việc. Đẹp là lợi thế, nhưng đôi lúc lại trở thành rào cản. Điều này cô nghiệm ra từ chính cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng cho biết thêm, bình thường cô tiêu tiền tiết kiệm lắm, rất tiết kiệm. Đúng là mua đồ hiệu không cần nhìn giá thật, nhưng đa số đồ hiệu là do bạn trai mua cho và bạn trai trả tiền.

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

 

“Tôi tiêu tiền của bạn trai không cần nghĩ và cũng không có tiếc. Còn tiêu tiền của mình thì tôi phải nghĩ, vì đó là tiền công sức tôi làm ra. Tôi không biết có bị mọi người ném đã không nhưng tôi phải nói thật là như vậy.

Nói tôi về nhất về hàng hiệu là không đúng. Nhiều người có nhiều hàng hiệu lắm, tôi không nhiều lắm đâu. Người ta nghĩ tôi có nhiều hàng hiệu nhất vì tôi có gương mặt cuốn hút thôi.

Tôi nói vậy vì tôi nổi tiếng về chiều cao nên rất muốn mọi người ghi nhận mình về khuôn mặt. Thực ra gương mặt tôi rất xinh nên mong mọi người hãy nhìn vào gương mặt tôi, chứ đừng nhớ tôi chỉ vì tôi rất cao.

Đồ hiệu với tôi vô cùng lắm, món đồ hiệu đắt nhất tôi mua là đồng hồ. Tôi mua đồng hồ tới hơn 2,3 tỷ là thấy đắt lắm rồi. Còn món rẻ tiền nhất tôi mua cũng phải 800 tới 1000 đô”, người đẹp cho hay.

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Ít ai biết rằng, Mai Phương Thuý là người bị ám ảnh bởi cân nặng, nhưng ăn thì vẫn cứ ăn. Cô bị mâu thuẫn ở chỗ đó. Nhiều khi nhìn một cô gái mình không thích nhưng rất gầy, cô tự hỏi sao mình không gầy được như họ, nhưng rồi vẫn cứ ăn, ăn rất nhiều nên mới lên cân như vậy.

Bản thân nàng Hậu cũng rất thích gầy. Gu của cô là cả gái lẫn trai là phải thật gầy, gầy trơ xương, gầy hốc hác thì mới đẹp. Mọi người cứ bảo Thuý như thế là không đẹp nhưng cô vẫn thích. Chỉ có điều là cô không gầy như thế được. 

Bản thân sở hữu cơ thể đồng hồ cát, ba vòng khá chuẩn nhưng cô lại không thích như vậy. Nàng hậu thích một cơ thể gầy thẳng tắp, không có vòng nào, như model vậy.

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Chưa dừng lại ở đó, thêm một lần nữa, người hâm mộ phải bất ngờ vì chiếc túi có giá 300 triệu của Mai Phương Thuý chỉ đựng vỏn vẹn 1 thỏi son. “Cái này gọi là làm màu đấy. Tiền bạc mang theo tôi để ở chỗ khác, chiếc túi này chỉ để cho đẹp thôi", người đẹp hóm hỉnh chia sẻ.

Thậm chí, Mai Phương Thuý còn không ngại tiết lộ việc nhiều lần không mang theo tiền, phải đi vay mượn các thành viên trong ekip. "Còn nếu không mang tiền theo thì tôi vay tạm của ekip. Mới hôm qua tôi mượn tiền ekip xong. Cuộc đời này lắm tréo ngoe và con người thì đầy mâu thuẫn. Ai nghĩ tôi mua một chiếc túi 300 triệu chỉ để đựng mỗi thỏi son như này" - Mai Phương Thuý chia sẻ.

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Dù sở hữu trong tay khối tài sản đáng ngưỡng mộ nhưng Mai Phương Thúy lại có một cuộc sống khá giản dị.

Mai Phương Thúy từng tâm sự: "Bây giờ, tôi không có tham vọng nào nên đôi lúc quên trách nhiệm hoa hậu phải giữ hình ảnh đẹp với công chúng. Tôi không bằng các hoa hậu khác là vậy, bản thân thích sống thoải mái như người bình thường, lôi thôi luộm thuộm một tí đi ra ngoài lại không hay ho.

Đôi lúc, hình ảnh không lung linh ấy nhận phải ý kiến trái chiều. Nhưng tôi mong mọi người hiểu đó mới phản ánh chân thật Mai Phương Thuý".

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Cuộc sống của Hoa hậu có đôi chân sexy nhất showbiz

Điều bất ngờ là dù thường xuyên xuất hiện trên những chiếc xế hộp sang trọng, sẵn sàng bỏ nhiều tỷ để mua ô tô tặng em gái, thế nhưng Mai Phương Thúy không sở hữu bất cứ chiếc xe nào.

Nói về lý do cho điều "ngược đời" này, Mai Phương Thúy cho biết do mải mê tiết kiệm tiền đầu tư, nên cô không quan tâm đến chuyện xe cộ.

 

H. Châu

Tags : Từ khóaXem thêm