Tình trẻ lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm với Britney Spears

Quỳnh Trang 2019-12-04 18:00
- Trải qua nhiều sóng gió, công chúa nhạc Pop một thời hiện đang có chuyện tình cảm ngọt ngào với tình trẻ Sam Asghari.

Chủ nhân bản hit 'Toxic' hiện đang có chuyện tình cảm lãng mạn với huấn luyện viên cá nhân Sam Asghari, 25 tuổi. Cặp đôi đã yêu nhau từ năm 2016 và nhiều lần vướng tin đồn đã bí mật tổ chức đám cưới. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Sam Ashagri nói rằng anh đang dành thời gian để tìm hiểu, vun đắp tình cảm với Britney và không vội vàng chuyện cưới hỏi. 

Tình trẻ lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm với Britney Spears

Một nguồn tin cho biết: "Britney và Sam thực sự hạnh phúc bên nhau nhưng Sam không muốn quá vội vàng trong chuyện kết hôn. Anh ấy muốn điều tốt nhất cho Britney và họ đang tận hưởng thời gian ở bên nhau. Sam yêu Britney và gia đình anh ấy cũng vậy." 

Britney có hai con trai Sean, 14 tuổi và Jayden, 13 tuổi với chồng cũ Kevin Federline - đã tổ chức sinh nhật lần thứ 38 vào thứ Hai (02.12.19). Một nguồn tin cho biết nữ ca sỹ hiện đang sống rất hạnh phúc bên gia đình của mình.

Tình trẻ lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm với Britney Spears

Nguồn tin còn cho biết thêm: "Britney đang rất cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ mà cô ấy đề ra. Gia đình cô rất tự hào vì những gì mà cô đã đạt được cho đến nay. Britney hiện đang quan tâm đến sức khỏe. Cô ấy muốn sống một cuộc sống thật đơn giản. Cô cố gắng dành nhiều thời gian cho Sam và các con. Cô dự định sẽ tổ chức một lễ sinh nhật ấm áp cho con trai.

Và mặc dù Sam không vội vàng chuyện cưới hỏi với Briney nhưng nam diễn viên đã thừa nhận rằng anh ấy đã nghĩ đến chuyện đám cưới với Britney trong tương lai. 

Khi được hỏi về việc kết hôn với Britney, anh nói: "Đây là điều mà mọi cặp đôi đều nghĩ đến. Tôi luôn mong muốn một ngày kia tôi và cô ấy sẽ trở thành một gia đình thực sự."

Quỳnh Trang/Theo Toggle  

qc-mypoint