Tình như vô hình tập 12 ngày 4/12: Tâm Liên bị đuổi khỏi nhà

Emdep.vn - Tình như vô hình tập 12 - Cũng vì sự phản đối gay gắt này nên Tâm Liên đã quyết định dọn ra khỏi nhà. Việt chạy khắp nơi để đi tìm cô nhưng không tìm được.
Tình như vô hình tập 12 phát sóng lúc 13h ngày 4/12 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem

Video full Tình như vô hình tập 12

 

Tình như vô hình tập 12: Tâm Liên bị đuổi khỏi nhà

 

Mẹ của Việt phát hiện ra tình cảm của Việt và Liên, đối với bà đây là một chuyện không thể nào chấp nhận được. Dù có yêu nhau như thế nào thì chuyện tình này cũng bị cấm cản vì Việt và Liên là hai người con riêng của bà và chồng. Cũng vì sự phản đối gay gắt này nên Tâm Liên đã quyết định dọn ra khỏi nhà. Việt chạy khắp nơi để đi tìm cô nhưng không tìm được, bạn bè cũng không biết cô đang ở đâu.
Tình như vô hình tập 12: Tâm Liên bị đuổi khỏi nhà
Từ khi Tâm Liên bỏ đi, không khí gia đình càng trở nên căng thẳng hơn. Việt trách mẹ đã lớn tiếng đuổi Tâm Liên nên cô mới bỏ đi, nếu như mẹ và dượng còn ngăn cản anh và Liên thì anh không muốn nói chuyện với họ về chuyện này nữa. Ba mẹ anh cũng không biết nói thế nào để Việt thay đổi quyết định.
Tình như vô hình tập 12: Tâm Liên bị đuổi khỏi nhà
Tâm Liên được một người bạn làm trong nghề diễn viên sắp xếp cho chỗ ở ở một căn hộ đẹp, giới thiệu cô đến những nhà làm phim lớn để cô có cơ hội được đi diễn, còn tặng cô một chiếc điện thoại đắt tiền. Cô cảm thấy người bạn này rất chu đáo và hào phóng và cô đã khó khăn lắm mới có được cơ hội này, vì thế mặc dù Tâm Liên có gọi điện cho Việt để anh biết cô vẫn sống tốt nhưng lại không chịu nói mình đang ở đâu, đây cũng chưa phải là thời điểm để cô quay trở về.
Tình như vô hình tập 12 ngày 4/12: Tâm Liên bị đuổi khỏi nhà
Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tình như vô hình sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Tình như vô hình tập 12 ngày 4/12 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin tổng hợp
Theo Congluan
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm