Tình cũ thầy dạy nhạc họ Lương gây sốc khi thực hiện thử thách dùng ngực đỡ trà sữa

2019-08-01 15:30
- Đây là trào lưu vốn thịnh hành ở nhiều nước như Nhật Bản, Trung Quốc,... Ngân 98 là người đẹp đầu tiên thực hiện thử thách này.

Những tưởng đã cạch mặt nhau từ lâu nhưng mới đây, hai "hot girl siêu vòng 1" Ngân 98 và Mon 2K bất ngờ chơi thân trở lại. Sau vụ lùm xùm hậu chia tay Lương Bằng Quang, hot girl Ngân 98 đã nối lại mối quan hệ với Mon 2k.

Mới đây, hai người đẹp thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi tung loạt ảnh đi du lịch trên trang cá nhân. 

Ngân 98 và Mon 2K trong chuyến du lịch gần đây.

Theo hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, hai hot girl thị phi cùng diện áo thun trắng, quần jeans khoe vóc dáng nóng bỏng. Tuy nhiên, gây sốc hơn cả vẫn là hình ảnh Ngân 98 dùng ngực đỡ trà sữa. Tình cũ Lương Bằng Quang không ngại diện độc nội y, dùng ngực nâng cốc trà sữa để uống.

Đây là trào lưu nở rộ ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc... từ tháng 6 vừa qua. 

Ngân 98 gây sốc khi thực hiện thử thách dùng ngực nâng trà sữa.

Theo đó, các cô gái có vòng một 'khủng' có lợi thế với thử thách uống trà sữa không cần dùng đến tay. Để thực hiện được điều này, các cô nàng cần  hội đủ hai yếu tố: yêu thích món đồ uống này và có ngực to, đều hào hứng tham gia thử thách.

Được lan truyền trên mạng xã hội kèm hashtag  #手 放 し ピ (thử thách trà sữa rảnh tay), trào lưu này được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập tranh minh họa có tên Tawawa on Monday của nghệ sĩ Kiseki Himura.

Với trào lưu khoe ngực khủng mới này, những cô gái sẽ đặt cốc trà sữa lên ɴġực mình, chỉ những cô gái nào có bộ ngực to đủ để cốc trà sữa đứng được, không bị đổ, những cô gái đó mới được coi là có bộ ngực đẹp.

Ngân 98 là mỹ nhân Việt đầu tiên thực hiện thử thách dùng ngực nâng trà sữa ở Việt Nam.

Hà My

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Màu tóc nào cũng dám nhuộm, Vbiz ai 'tắc kè hoa' hơn Quỳnh Anh Shyn