qc-epoint

Tình cũ gửi lời chúc phúc Dương Thừa Lâm sau khi cô tuyên bố đính hôn với bạn trai

Quỳnh Trang 2019-07-18 14:00
- Hoàng Hồng Thăng được cư dân mạng ca ngợi là người yêu cũ có tâm nhất hệ Mặt Trời.

Ca sĩ-nữ diễn viên Đài Loan Dương Thừa Lâm và ca sĩ-nhạc sĩ người Trung Quốc Lý Vinh Hạo đã đính hôn vào ngày 11 tháng 7. Cặp đôi trai tài gái sắc nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Mọi người còn đặc biệt chú ý đến Hoàng Hồng Thăng- người cũ của Dương Thừa Lâm đã công khai gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Người cũ công khai gửi lời chúc phúc Dương Thừa Lâm sau khi đính hôn với bạn trai

Được biết, Hoàng Hồng Thăng và Dương Thừa Lâm hẹn hò từ khi cả hai còn học trung học. Cặp đôi đều học chung một trường nghệ thuật và đã chia tay trước khi Dương Thừa Lâm gia nhập showbiz. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn tốt và vẫn giữ liên lạc đến tận bây giờ. Hoàng Hồng Thăng và Dương Thừa Lâm đã hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Người cũ công khai gửi lời chúc phúc Dương Thừa Lâm sau khi đính hôn với bạn trai

Dương Thừa Lâm và Hoàng Hồng Thăng từng hẹn hò khi cả hai học trung học.

Vài giờ sau khi Lý Vinh Hạo thông báo rằng anh đã cầu hôn Dương Thừa Lâm, Hoàng Hồng Thăng đã cập nhật một bức ảnh cặp đôi này với chú thích: “Chúc mừng Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm. Tôi mừng cho hai bạn.”  

Lời chúc phúc công khai của Hoàng Hồng Thăng gửi đến Dương Thừa Lâm ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã ca ngợi rằng anh chính là người yêu cũ có tâm nhất nhất hệ Mặt Trời.

Nhiều cư dân mạng cũng bình luận rằng mong rằng Hoàng Hồng Thăng cũng sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Người cũ công khai gửi lời chúc phúc Dương Thừa Lâm sau khi đính hôn với bạn trai

Rất nhiều người nổi tiếng thân thiết với cặp đôi như Phan Vỹ Bá, Vương Tâm Lăng đã chúc phúc cho Dương Thừa Lâm. Các cựu thành viên trong “4 in love”: Lãnh Gia Lâm, Hoàng Tiểu Nhu và Trương Kỳ Huệ cũng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

qc-epoint