qc-epoint

Tình cũ bạn trai đại gia tin đồn của Phạm Hương: Nhan sắc bốc lửa "một chín một mười" không kém Hoa hậu

2018-05-30 16:48
- Giáng Ngọc (Gina Võ) được người hâm mộ nhận xét sexy không kém nàng "Hoa hậu quốc dân".

Những ngày vừa qua, chuyện bạn trai của Hoa hậu Phạm Hương chính là doanh nhân Bobby Phước Trần khiến công chúng xôn xao. Ngoài gia thế "khủng", cuộc sống đời tư của bạn trai tin đồn Hoa hậu Hoàn vũ trở thành đề tài được nhiều người quan tâm. Theo một fanpage chuyên "khui" chuyện hậu trường, Bobby từng có quan hệ tình cảm với Giáng Ngọc - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và có thói "động tay động chân" với bạn gái.  

Fanpage này còn đăng ảnh bạn trai tin đồn Phạm Hương đang xem ảnh Giáng Ngọc như một bằng chứng cho mối quan hệ của cặp đôi. Bài viết của của fanpage này khẳng định, Giáng Ngọc không thể chịu được thói vũ phu và "đứng núi này trông núi nọ" nên đã chia tay. Giữa lúc nghi vấn còn gây ồn ào, Giáng Ngọc bất ngờ lên tiếng làm sáng tỏ mọi chuyện trên trang cá nhân.  

Theo đó, cô khẳng định từng có mối quan hệ tình cảm kéo dài 4 năm với Bobby Phước Trần. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã chia tay vì vị đại gia này tán tỉnh và cặp kè người khác cộng thêm thói vũ phu khiến cô không thể tiếp tục chịu đựng.  

Giáng Ngọc cũng cho rằng Hoa hậu P.H không liên quan đến việc cả hai chia tay do vị đại gia này rất khéo léo và kín đáo giấu chuyện đã có người yêu: "Chuyện P.T cặp kè với Phạm H khi đang yêu tôi là lỗi của anh ta. Chuyện anh ta có lừa dối H. hay không không phải chuyện tôi quan tâm, cũng không có ý kiến gì, vì đó là chuyện riêng của họ".  

Chỉ thông qua hai điều mà Giáng Ngọc viết, hầu hết những thông tin và fanpage trên tiết lộ là đúng sự thật. Gina Võ còn cho biết, cô và Bobby từng tranh cãi và chia tay nhiều lần sau khi cô phát hiện ra anh ta cặp kè người khác. "Bobby không chỉ lừa dối tôi một lần mà còn nhiều lần khác, với nhiều cô trong showbiz", người đẹp 9X chia sẻ.  

Giải thích lý do lên tiếng, thí sinh Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam cho biết, cô không muốn ồn ào, nhưng cũng không muốn người ta nói mình có mục đích này nọ.  

"Tôi tuyên bố rõ ràng: Tôi không có nhu cầu nổi tiếng, cũng không cần tranh giành đàn ông với bất kì ai. Tôi tự nuôi sống được mình và không cần dựa dẫm vào ai. Tôi mong các bạn fan của Phạm H đừng bao giờ xúc phạm tới tôi để bảo vệ cho thần tượng của mình, càng không cần phải so sánh tôi cùng cô hoa hậu ấy. Tôi là người bình thường và làm kinh doanh, không phải người showbiz", Gina Võ viết.

Nhan sắc nóng bỏng của tình cũ bạn trai tin đồn Hoa hậu Phạm Hương.  

Cô hiện làm bà chủ kinh doanh mỹ phẩm và có một spa nổi tiếng.  

Cuộc sống sanh chảnh của Gina khiến không ít người ghen tỵ.  

Vóc dáng đẹp như thần vệ nữ của Giáng Ngọc (phải)

Hà My (tổng hợp)  

qc-epoint