TIN ĐƯỢC KHÔNG: Thí sinh dự thi Hoa hậu Trái Đất mà ăn uống bốc tay phát gớm chẳng khác nào dân tị nạn

Emdep.vn - Ngay cả những vật dụng tối thiểu như dao, dĩa, thìa, đũa... cũng không có để phục vụ nhu cầu ăn uống của dàn người đẹp.

Cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 đang diễn ra trên đất nước Philippines. Hiện tại, các thí sinh đang tham gia những hoạt động cuối cùng trước đêm chung kết (3/11).  

Trong một hoạt động tập thể mới đây, khán giả không khỏi ngán ngẩm khi chứng kiến cảnh ăn uống của dàn mỹ nhân. Họ vây kín một bàn ăn với cách bày trí kém sang trọng, chưa kể đến đồ ăn cũng được cho là rất tầm thường.  

 Bàn thức ăn khiến khán giả ngán ngẩm.  

Có thể thấy trên bàn ăn có cơm nén, nước lọc, những trái chuối tách rời, dưa hấu vẫn còn để nguyên cả miếng... Ngay cả những vật dụng tối thiểu như dao, dĩa, thìa, đũa... cũng không có để phục vụ nhu cầu ăn uống của dàn người đẹp.  

Chính vì thế, họ đã phải... ăn bốc. Nhìn cảnh tượng "kham khổ" này mà một số khán giả còn hình dung ra... trại tị nạn.  

 Dàn thí sinh cùng nhau... ăn bốc.  

 Người đẹp Phương Khánh của Việt Nam.  

 Cảnh tượng khiến nhiều khán giả giật mình.  

 Cách ăn uống được cho là thiếu chỉn chu so với một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.  

 Tại một sự kiện khác, hình ảnh thí sinh Thái Lan... ăn bốc thu hút sự chú ý.  

 Dàn thí sinh không có ống hút để uống nước dừa trên du thuyền. Người đẹp Bahamas còn "tu" cả quả.  

Những hình ảnh trên khiến fan sắc đẹp càng thêm ngán ngẩm với Hoa hậu Trái đất. Với khâu tổ chức cẩu thả, uy tín của cuộc thi ngày càng tuột dốc không phanh.  

Trước đó, Miss Earth được biết đến là đấu trường sắc đẹp thị phi với một loạt scandal gây chấn động dư luận. Năm 2016, tân hoa hậu người Ecuador vướng tin đồn ngủ với nhà tài trợ trước chung kết. Năm 2017, chủ nhà Philippines đăng quang với dung nhan kém sắc rộ lên nghi án thiên vị.  

 Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp nhiều thị phi.  

Từ một trong những cuộc thi chuyên nghiệp nhất hành tinh, về sau này Hoa hậu Trái Đất đã biến chất trở thành "sân khấu sắc đẹp hội chợ". Khán giả không hiểu sao khi sân khấu diễn ra các phần thi phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi đều tối om, diện tích cũng chỉ được ví như "chuồng gà".  

 Sân khấu của các phần thi phụ tối om và có diện dích nhỏ hẹp.  

 Năm 2016, cuộc thi vướng phải chỉ trích khi treo những tấm băng rôn nhăn nhúm chào đón thí sinh.  

Khâu chuẩn bị thực đơn ăn uống cho các người đẹp của Hoa hậu Trái Đất cũng được cho là rất kém. Thậm chí, hình ảnh khẩu phần ăn thiếu dinh dưỡng còn được đại diện Bỉ công khai lên mạng xã hội tại cuộc thi năm 2012.  

Đến năm 2015, điều tương tự tiếp tục xảy ra. Nghiêm trọng hơn, BTC Miss Earth còn bị tố keo kiệt khi dồn... 4 thí sinh ở chung một phòng thay vì là 2 như các cuộc thi khác với mục đích tiết kiệm chi phí.  

 Đại diện Bỉ công khai hình ảnh hộp cơm thiếu dinh dưỡng vào năm 2012.  

Tuy nhiên, "kinh thiên động địa" nhất phải kể đến scandal mua giải tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2014. Một đoạn phim ghi lại cảnh bà trưởng ban tổ chức ngã giá hàng triệu đô la cùng một phóng viên (giả dạng) cho ngôi vị hoa hậu bị lộ trên mạng xã hội khiến hình ảnh của cuộc thi này gần như không thể cứu vãn.  

Cũng vì tai tiếng mang tính "dây chuyền", Hoa hậu Trái đất đã bị Global Beauties xóa tên khỏi Grand Slam - hệ thống những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới.  

 

Thanh Thanh 

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm