TIN CỰC HOT: Sau danh hiệu "Vẻ đẹp vượt thời gian", H'Hen Niê lại xuất sắc lọt top 10 "Hoa hậu đẹp nhất thế giới"

2019-01-31 19:15
- Đại diện Việt Nam tiếp tục lọt top 10 "Hoa hậu đẹp nhất thế giới" - Miss Grand Slam do Global Beauties bình chọn.

Sau khi kỳ tích đạt danh hiệu Hoa hậu có "Vẻ đẹp vượt thời gian" - Timless Beauty 2018 do Missosology bình chọn, mới đây, một tin vui nữa lại đến với H'Hen Niê và người hâm mộ. Cách đây ít phút, trang Global Beauties đã công bố Top 10 Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018. 

TIN CỰC HOT: Sau danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian, H'Hen Niê lại xuất sắc lọt top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới

H'Hen Niê lọt Top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 của Global Beauties.

Cuộc bình chọn dành cho các thí sinh tham gia năm cuộc thi lớn nhất thế giới, gồm: Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational, Miss Grand International. 

Tờ Global Beauties cho biết, các giám khảo của họ đã phải rất khó khăn để chọn ra Top 10 từ Top 20 đã được công bố trước đó. Lọt vào danh sách Top 10 cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - H'Hen Niê có Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil, Hoa hậu Hoàn vũ Canada, Hoa hậu thế giới Pháp, Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Thế giới Mexico, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico, Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi và Hoa hậu Quốc tế Venezuela.

TIN CỰC HOT: Sau danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian, H'Hen Niê lại xuất sắc lọt top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới

H'Hen Niê ăn vận giản dị đi ăn cùng bạn bè.

Ba người đẹp nằm trong Top Miss Grand Slam 2017 là Hoa hậu Thế giới Mexico, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và Hoa hậu Quốc tế Venezuela. Với kỳ tích đạt danh hiệu "Vẻ đẹp vượt thời gian" 2018, nhiều người hâm mộ hy vọng H'Hen Niê đã lập thêm một kỳ tích xuất sắc nữa tại Miss Grand Slam của Global Beauties.

Global Beauties là chuyên trang sắc đẹp thành lập từ năm 1998. Không chỉ đưa tin về các cuộc thi hoa hậu, nam vương, trang này còn có đội ngũ chuyên gia dự đoán kết quả, tổ chức các bảng bình chọn thường niên. 

Hà My

Sau chia tay tại sao chúng ta luôn im lặng?