Tim bất ngờ khẳng định 'cái miền yêu đó không còn nữa' sau một thời gian khốn đốn vì tình, Trương Quỳnh Anh phản ứng ra sao?

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tim bất ngờ khẳng định "ai yêu ai, ai phụ ai, ai khổ, ai đau không còn cần thiết nữa".

Trong status gần đây, ca sĩ Tim bất ngờ tuyên bố không quan tâm đến chuyện yêu và đau khổ nữa. Giọng ca "Một vòng trái đất" viết: "Kính thưa quý vị, sau 1 thời gian khốn đốn vì tình yêu. Ai yêu ai? Ai phụ ai? Ai khổ? Ai đau không còn cần thiết nữa thì tôi đã trở lại. Tôi xin khẳng định cái miền yêu đó không còn nữa mà quý vị thì chỉ thích xem drama, nghe nỗi đau của người khác. Tôi thì lại là người không thích giải thích hay nói nhiều, tôi chỉ đơn thuần là nghệ sĩ.  

Đó là lý do tôi sợ gặp quý vị và trả lời những câu hỏi mang tính xát muối vào nỗi đau. Nhưng nay thì tôi buộc phải lên sóng truyền hình rồi. Đúng là tận cùng con đường này sẽ mở ra 1 cánh cửa cho 1 con đường khác.  

Tôi sẽ trưởng thành hơn, xù xì hơn, khó yêu hơn, không còn là 1 hoàng tử mà ai nhìn cũng thích nữa mà đó sẽ là 1 người đàn ông ai nhìn vào cũng sẽ cảm được cái tình, cái ánh nhìn và nụ cười hằn lên thời gian của tôi".  

  Sau một thời gian khốn đốn vì tình yêu, Tim khẳng định "cái miền yêu đó không còn nữa".  

  

Ở dưới bình luận nhiều người mong Tim sẽ "trở lại và lợi hại hơn xưa", cố gắng vượt qua khó khăn.  

Ngày hôm qua, Tim cũng chia sẻ đầy ẩn ý: "Anh yêu người khác rồi. Người ấy cũng như em biết tàng hình". Đà Thành Mưa to rồi... càng ngày càng muốn dìm ta vào cõi mơ mộng sao? Xin cho tôi tỉnh táo... chân thật". Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh chỉ viết từ "Chán".  

Chia sẻ ẩn ý của Tim: "Anh yêu người khác rồi, người ấy cũng như em biết tàng hình".  

Trương Quỳnh Anh than chán trên trang cá nhân.  

Cách đây 1 tuần, Tim cho biết anh và vợ ly hôn vì bố mẹ của Trương Quỳnh Anh muốn điều này. Thậm chí, Tim còn cho biết tình cảm của mình dành cho Trương Quỳnh Anh nhiều hơn trước.  

"Tình cảm của chúng tôi có bao giờ tắt đâu mà nối lại. Tại sao mọi người cứ quan niệm là ly hôn rồi không được yêu? Có bao giờ chúng tôi hết yêu đâu. Việc ly hôn của tôi và Quỳnh Anh rất nhẹ nhàng. Ba mẹ thích thì chúng tôi ly hôn. Thật sự là sau khi ký đơn xong ở tòa thì 2 đứa vẫn đi ăn và dẫn con đi chơi.  

Nghĩ lại, lúc đưa ra quyết định ly hôn, tôi như đứa trẻ, phản ứng hơi thái quá trước mọi việc. Thật ra trách nhiệm vẫn là ở tôi. Tôi đã chưa làm tròn trách nhiệm của người cha, người chồng. Và những gì diễn ra là nhân quả của mình. Hiện tại tôi và Quỳnh Anh vẫn thoải mái với nhau. Sau này, nếu có duyên nợ mạnh mẽ thì chuyện gì xảy ra chúng tôi không thể nói trước được" , Tim chia sẻ trong bài phỏng vấn.  

Cách đây 1 tuần, Tim khẳng định vẫn còn tình cảm với Trương Quỳnh Anh dù đã ly hôn.  

Theo Thu Trang/Nld.com.vn

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm