'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy khẳng định cô và 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng tuyệt đối không thể là một đôi vì điều này

Emdep.vn - Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ về cuộc tái ngộ giữa cô và Tô Hữu Bằng khi 2 người cùng nhau tham gia chương trình "Nhà hàng Trung Hoa 2".

Vốn thân thiết từ thời đóng chung "Hoàn Châu Cách Cách", Triệu Vy và Tô Hữu Bằng cho tới nay vẫn giữ mối quan hệ vô cùng gắn bó. Vừa qua, 2 ngôi sao này còn cùng nhau tham gia chương trình "Nhà nhà Trung Hoa 2" được ghi hình tại Pháp.  

  Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ về cuộc tái ngộ giữa cô và Tô Hữu Bằng khi 2 người cùng nhau tham gia chương trình "Nhà hàng Trung Hoa 2".​  

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Triệu Vy vui vẻ bật mí với mọi người về cuộc tái ngộ giữa mình và Tô Hữu Bằng. Khi được hỏi giữa 2 người có câu chuyện thú vị nào trong chuyến đi vừa qua, nàng "Én nhỏ" hài hước trả lời: "Tôi nghĩ công chúng sẽ rất thất vọng đó. Tiểu Yến Tử và Ngũ A Ca vốn dĩ là một cặp đôi nhưng ngay khi xem chương trình này thì thấy họ tuyệt đối không thể nào là một đôi được. Xem là thấy rõ cặp này như đám anh em con trai với nhau".  

Nàng "Tiểu Yến Tử" khẳng định khán giả sau khi xem chương trình sẽ thấy cô và "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng tuyệt đối không thể là một đôi.  

Triệu Vy tiếp tục nói về Tô Hữu Bằng một cách say sưa. Cô bày tỏ: "Tuy mọi người đều là bạn cũ chân thành thân thiết đấy nhưng dù gì thì cũng có người lớn tuổi hơn tôi nên tôi khá tôn trọng anh ấy. Thế nên tôi cũng rất lễ phép, không hề “đấu” anh ấy đâu".  

Trong lúc chụp hình quảng bá cho "Nhà hàng Trung Hoa 2", Tô Hữu Bằng còn gọi Triệu Vy là "Tiểu Yến Tử".  

Chương trình "Nhà hàng Trung Hoa 2" sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 20/7 trên đài Hồ Nam với thời lượng 12 tập. Ngoài Triệu Vy và Tô Hữu Bằng mùa 2 còn có sự góp mặt của Thư Kỳ, Vương Tuấn Khải và Bạch Cử Cương.  

Theo Nguyễn Linh/Nld.com.vn   

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm