Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ trong một tuần

Emdep.vn - Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn tới người hâm mộ đồng thời khẳng định sẽ có trách nhiệm với số tiền quyên góp được.

Chiều nay (20.10), ca sĩ Thủy Tiên thông báo số tổng số tiền quyên góp cô nhận được sau 1 tuần tới thời điểm hiện tại là hơn 100 tỷ đồng. 

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ trong một tuần

Thủy Tiên cảm thấy khá lo lắng vì cầm trong tay số tiền lớn được đồng bào cả nước gửi gắm: "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn".

Tuy nhiên, khi nghĩ về niềm vui của bà con vùng lũ từng ngày trông chờ cả đoàn, cô lại có động lực cố gắng. Bên cạnh đó, bà xã Công Vinh cũng chia sẻ rằng, nếu xảy ra sai sót gì cô mong mọi người rộng lượng bỏ qua: "Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách. Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xãy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha".

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ trong một tuần

Thủy Tiên cho biết, cô sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt: "Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết
Qua việc này mình mới thấy, sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình".

Thủy Tiên thông báo quyên góp được hơn 100 tỷ trong một tuần

Số tiền quyên góp Thủy Tiên nhận được đã hơn 100 tỷ đồng.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm