Thủy Tiên, Mỹ Tâm được khen ngợi hết lời vì làm điều này cho người dân

Emdep.vn - Nghĩa cử đẹp của hai nữ ca sĩ chăm làm từ thiện nhiều nhất showbiz Việt được cư dân mạng tán dương.

Những ngày qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đứng ra quyên góp tiền để giúp đỡ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn. Trong hơn 2 tháng qua, số tiền khán giả chuyển tới cho giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" đã lên đến gần 13 tỷ đồng.

Hiện tại, Thuỷ Tiên đã đi khảo sát hầu hết các địa điểm và đặt hàng 18 chiếc máy lọc nước công sức lớn và chi hết 9 tỷ đồng. Nữ ca sĩ đang mang nước sạch về giúp đỡ hơn 24.000 hộ dân ở miền Tây và số người được giúp đỡ sẽ tiếp tục tăng.

Thủy Tiên, Mỹ Tâm được khen ngợi hết lời vì làm điều này cho người dân

Thủy Tiên và Công Vinh không ngại đội nắng đi khảo sát từng vùng để lắp máy lọc nước.

Thủy Tiên, Mỹ Tâm được khen ngợi hết lời vì làm điều này cho người dân

Giờ nghỉ trưa, cô tranh thủ ăn vội bát mì tôm úp vội vẹn đường.

Mới đây, Thuỷ Tiên chia sẻ, cô không ghi tên trên bảng cảm ơn dành cho những người đã đóng góp vừa qua.

"Trên cái bảng tặng là nội dung do chính Tiên soạn nha. Tiên không để tên mình lên bảng tặng cũng sẽ không trưng treo băng rôn vì Tiên nghĩ công sức của Tiên là rất nhỏ bé so với sự đóng góp của mọi người, Tiên chỉ để là: "Tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền Tây". Tiên chỉ là 1 người nào đó cùng tất cả mọi người chung tay, không cần ghi tên mình vì tôi nghĩ mình cũng như mọi người đóng góp thầm lặng từng 20K, 50K. Tiên vô cùng trân trọng", Thủy Tiên viết.

  Thuỷ Tiên cho biết, cô không ghi tên mình vào bảng cảm ơn mà chỉ đề "Tấm lòng người dân cả nước thương tặng đồng bào miền Tây".

Sự khiêm tốn của Thuỷ Tiên nhận được cơn mưa lời khen và tự hào của người hâm mộ. Cùng với Thủy Tiên, Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ luôn âm thầm làm từ thiện.

Mới đây, một tài khoản mạng đăng tải bài viết cho hay, Mỹ Tâm quyên góp chống dịch Covid-19 nhưng làm âm thầm, không cho tiết lộ thông tin tên tuổi.

Nguồn tin này cho biết, Mỹ Tâm cùng ê-kip đã âm thầm đến trao tặng 1.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn, 5.000 khẩu trang y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện Nhiệt đới, TP.HCM. Một khán giả cũng chia sẻ thêm là chị Mỹ Tâm trao cho rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc nhưng dặn họ đừng đăng ảnh. Hành động của nữ ca sĩ hàng đầu Vpop được fans, dân mạng và các đồng nghiệp nghệ sĩ ca ngợi hết lời.

Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm âm thầm làm từ thiện, không hô hào, kèn trống. Đó là tính cách của nữ ca sĩ trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật. Điều này khiến Mỹ Tâm luôn được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.

Thủy Tiên, Mỹ Tâm được khen ngợi hết lời vì làm điều này cho người dân

Thư cám ơn của Bệnh viện Nhiệt đới TpHCM gửi Mỹ Tâm.

HM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm