Thực hư việc đám hỏi Kelvin Khánh - Khởi My: Bạn thân Thanh Duy chỉ cười và nói ‘Đã hứa với 2 đứa nó là sẽ không nói gì’

Emdep.vn - Thay vì có mặt trong đám hỏi của đôi bạn thân, Thanh Duy lại đang bận đi lưu diễn ở trên Đà Lạt.

Sáng 25/4, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi biết tin Khởi My và Kelvin Khánh bí mật tổ chức đám hỏi. Bởi trước đó, cả hai đều giữ kín chuyện tình cảm cũng như việc tiến đến hôn nhân.  

Những hình ảnh trong lễ ăn hỏi được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một đoạn video livestream của một người bạn thân, không ít cư dân mạng phát hiện ra khúc cuối quay MV: “ Phân cảnh trong nhà đã xong, giờ ra ngoài.. .”.  

Hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Khởi My - Kelvin Khánh.  

Liên lạc với Thanh Duy, bạn thân của Khởi My và Kelvin Khánh để tìm hiểu cụ thể sự việc. Nam ca sĩ chỉ cười: “Đã hứa với 2 đứa nó là sẽ không nói gì“. Đồng thời, Thanh Duy cũng chia sẻ nếu Khởi My và Kelvin Khánh tổ chức đám cưới, chắc chắn anh sẽ xung phong làm MC. Tuy nhiên, hiện Thanh Duy lại bận đi diễn ở trên Đà Lạt.  

“Ô, ô sáng hôm nay trên quê hương tôi, quê hương xinh xinh quê hương hữu tình, quê hương xinh xinh quê hương hoà bình. Chà nhà ai có ông rể quý. Chà nha ai có cô dâu hiền. Đàn le le véo von ngọn tre… Ô là la, ố là là Lâu thật lâu mới có được một ngày vui.  

P/s: Đây là đám cưới thật hay là đóng MV Duy không ý kiến nha vì hai con quỉ này cứ thật thật giả giả hư hư thực thực mệt quá. Khi nào chính thức thì chúc mừng, vậy đi…  

Có đám cưới tui xung phong làm MC” - Thanh Duy không quên viết trên Facebook cá nhân.  

Điều này càng khiến công chúng cho rằng không có chuyện Khởi My ăn hỏi với Kelvin Khánh. Phải chăng đây chỉ là hình ảnh quay MV mới?  

Tuy vậy, trả lời một trang tin, một người bạn thân khác của cặp đôi xác nhận đám hỏi diễn ra sáng nay là thật và Kelvin Khánh - Khởi My sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay.  

Thanh Duy chơi rất thân với Khởi My - Kelvin Khánh.  

Việc mẹ Khởi My và mẹ Kelvin Khánh không mặc áo dài cũng là 1 nghi vấn cho rằng đây không phải lễ ăn hỏi thật.  

Dù thật hay chỉ là quay MV thì các fan vẫn hết sức vui mừng.  

Bởi từ lâu, đây là cặp đôi mà fan muốn tiến đến với nhau nhất.  

Cả hai có không ít khoảnh khắc thân mật…  

Kelvin Khánh Khởi My lấy nhau

Không có lý gì mà không chúc phúc cho họ phải không?  

Theo Thiên Bảo/Saostar.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm