Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6: Màn quẩy tung sân khấu của "Natra" Tóc Tiên

Emdep.vn - Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6 - với tạo hình lạ lẫm đầy ma mị cùng với bản hit sôi động Thế giới không có anh, Tóc Tiên đã đốt cháy cả sân khấu bằng vũ điệu, giọng ca của mình.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay trên kênh HTV7, các bạn cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6 Full

Đang cập nhật...

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6: Màn quẩy tung sân khấu của "Natra" Tóc Tiên

Trong đêm liveshow tối nay, cô nàng ca sĩ nóng bỏng Tóc Tiên xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, và khi xuất hiện, Tóc Tiên đã khiến tất cả mọi người trầm trồ khi chọn lối trang điểm đậm với son môi tone màu đen trầm trông khá lạ lẫm và ma mị. Đặc biệt hơn nữa là mái tóc tém cá tính nay được tết thành hai búi to trên đầu, do vậy, MC Trấn Thành đã “chọc quê” Tóc Tiên là nhìn giống Natra phiên bản lỗi nhưng cô đã đính chính lại mình muốn hóa thân thành cô chuột Mickey dễ thương. Tóc tiên đã mang đến sân khấu của chương trìnhca khúc “Thế giới không có anh” và hoàn toàn“đốt cháy” sân khấu với những bước nhảy sôi động, dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn MTE.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6: Màn quẩy tung sân khấu của "Natra" Tóc Tiên

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6: Lộ diện Top 10

Trong đêm liveshow tuần này, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn cho mỗi thí sinh mình yêu thích thay vì bỏ phiếu cho từng cặp diễn như những đêm trước. Kết quả trong đêm nay, 6 thí sinh có số lượt tin nhắn bình chọn thấp nhất lần lượt là: Đức Việt, Hương Ly, Gia Linh, Trung Tín, Thu Hương và Hà Lộc. Dựa trên bài solo 30 giây mà top 12 đã thể hiện trong đêm thi trước, ban giám khảo quyết định loại Hương Ly và Trung Tín. Họ cho rằng phía Hương Ly đã thể hiện cả sở trường và sở đoản của mình trong bài thi, trong khi Trung Tín bị cho là ít kết nối với khán giả qua các bài diễn đôi, và đây cũng được đánh giá là quyết định khá thuyết phục của ban giám khảo.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6: Màn quẩy tung sân khấu của 'Natra' Tóc Tiên

Cùng đón xem Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2015 Liveshow 6 lúc 21h tối nay nhé

Mun

Nguồn: tổng hợp

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm