Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5: Các giám khảo khách mời cực "chất"

Emdep.vn - Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5 sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời cực hot - Trung Quân, Tóc Tiên và dancer Tony Trần, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV7 vào lúc 21h tối nay, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem những bước nhảy điêu luyện của các vũ công vô cùng tài năng của chương trình nhé!

Trực tiếp Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5 Full

Đang cập nhật....

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5: Các giám khảo khách mời cực "chất"

Trong đêm Liveshow thứ 5 này, các khán giả cũng như các thí sinh của chương trình sẽ được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các vị khách mời không thể chất hơn, đó chính là cô nàng ca sĩ nóng bỏng và đầy tài năng -Tóc Tiên với vị trí giám khảo khách mời và đồng thời sẽ mang đến một phần biểu diễn sôi động trong bài hát Thế Giới Không Có Anh ở đêm Công bố Top 10. Ngoài ra nam ca sĩ với chất giọng trầm ấm đặc trưng Trung Quân Idol cũng sẽ lên sân khấu tham gia biểu diễn trong đêm Công bố Top 10 với hit gây bão trong thời gian qua của Tiên Tiên sáng tác – Chưa Bao Giờ. Bên cạnh đó, BTC của chương trình còn mời được anh chàng Tony Trần – hiện đang là một trong những choreographer hàng đầu trên thế giới về biểu diễn. Anh đang là thành viên, biên đạo chính của Jabbawockeez (quán quân ABDC ss1), rất đáng để mong chờ đúng không nào?

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5: Các giám khảo khách mời cực "chất"

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5: Lộ diện Top 10

Trong đêm thi này, chương trình sẽ công bố được Top 10 xuất sắc được đi tiếp cùng chương trình.Trong đêm liveshow 4 tuần trước, ba cặp thí sinh nhận được ít tin nhắn bình chọn của khán giả nhất phải bước vào vòng nguy hiểm với thử thách 30s đầy căng thẳng. Lan Nhi, Phương Anh, Anh Mỹ, Gia Bảo, Gia Linh, Phi Hải là những cặp đôi bị lọt vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, ban giám khảo đã quyết định chia tay Phương Anh và Anh Mỹ, dành quyền đi tiếp cho 4 cặp đôi kia sau màn biểu diễn 30s về sở trường của mình. 

Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5: Các giám khảo khách mời cực 'chất'

Các bạn đừng quên đón xem Thử Thách Cùng Bước Nhảy Liveshow 5 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm