Thu Quỳnh phủ nhận có video nóng

Emdep.vn - Tối 15/12, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chụp từ video nóng và bàn tán đó là Thu Quỳnh. Nữ diễn viên phủ nhận nhân vật chính trong video là cô.

Một tài khoản mạng chia sẻ hình ảnh và viết: “Toàn diễn viên nổi tiếng mà thế này. My sói nhé”. Vụ việc khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều khán giả cho rằng đó là hình ảnh vô căn cứ không thể khẳng định là nữ diễn viên Quỳnh búp bê .      

    Thu Quỳnh phủ nhận là cô gái trong video.     

Phóng viên Zing.vn liên hệ, Thu Quỳnh cho biết đã xem qua hình ảnh. Nữ diễn viên trả lời: “Tôi chỉ có thể khẳng định cô gái đó không phải tôi. Còn bước tiếp theo như thế nào tôi sẽ phản hồi sau”.  

Sau đó, diễn viên Quỳnh búp bê tiếp tục có bài viết trên trang cá nhân: “Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em, bạn bè đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được chia sẻ chóng mặt tối nay. Cô gái trong video không phải là tôi”.  

Phía dưới nhiều khán giả, bạn bè động viên nữ diễn viên. Khi một người bạn cho rằng không nên lên tiếng về vụ việc thì cô trả lời: “Em tôn trọng mọi người yêu thương”.  

Thu Quỳnh là diễn viên quen mặt trên sóng truyền hình. Năm qua cô tham gia nhiều dự án phim được chú ý như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con . Mới đây, Thu Quỳnh thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39.  

Trước đó, tại VTV Awards hồi tháng 9, Thu Quỳnh được đề cử nhưng không thể vượt qua Bảo Thanh để chiến thắng Nữ diễn viên ấn tượng. Kết quả này từng gây tranh cãi vì nữ diễn viên có 2 vai liên tiếp gây ấn tượng là My Sói của Quỳnh búp bê và Huệ của Về nhà đi con.   

Theo Zing    

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm