Thông tin mới nhất về đám cưới của Justin Bieber làm nhiều người sửng sốt

Emdep.vn - Vừa lên tiếng xác nhận đã đính hôn với bạn gái Hailey Baldwin, Justin Bieber lại gây sốc khi tiết lộ đám cưới của 2 người sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất có thể.

Quay lại chưa đầy 2 tháng, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã gây sốc làng giải trí khi xác nhận đã đính hôn vào ngày 7 tháng 7. Sau lễ đính hôn đầy ngọt ngào, cặp đôi trai tài gái sắc đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong mơ của mình trong thời gian gần. Theo tờ Us Weekly, cặp đôi muốn có một "đám cưới nho nhỏ".

Một người bạn của Justin đã tiết lộ rằng nam ca sỹ muốn tổ chức một đám cưới riêng tư, thân mật tại quê hương Canada. “Justin yêu Canada và đây là một nơi đặc biệt dành cho anh ấy”, nguồn tin cho biết.

Thông tin mới nhất về đám cưới của Justin Bieber làm nhiều người sửng sốt

Không chỉ vậy, Justin và Hailey được cho là đã đặt tiền cưới. Theo Kim Basinger, 1 người họ hàng với Hailey cho biết Hailey đã lựa chọn Alaia- em gái của mình làm phù dâu. "Đám cưới sẽ diễn ra rất ngọt ngào. Tôi rất quý mến Justin và Hailey. Tôi cầu chúc cho hạnh phúc của họ”, người họ hàng này chia sẻ.

Thông tin mới nhất về đám cưới của Justin Bieber làm nhiều người sửng sốt

Justin và Hailey yêu nhau rồi lại chia tay vào năm 2015-2016. Họ đã quay lại với nhau vào tháng 6 sau khi Justin chia tay Selena. Việc Justin quay lại với Hailey làm không ít người bất ngờ thì thông tin anh đính hôn và sẽ kết hôn trong một thời gian gần đang gây sốc cho người hâm mộ.  Một nguồn tin cho hay Jutin đã nói chuyện với bố của Hailey- Stephen Baldwin. Ắt hẳn, nam ca sỹ "Baby" mong muốn nhận được lời chúc phúc từ "bố vợ tương lai". 

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm