Thông tin chưa kịp nguội, Tóc Tiên lẫn Hoàng Touliver cùng lên tiếng phủ nhận chuyện cầu hôn

Emdep.vn - Cả Tóc Tiên - Hoàng Touliver đều lên tiếng phủ nhận chuyện cầu hôn và khẳng định không có đám cưới nào.

Tối 8/8, một diễn đàn đăng tải hình ảnh Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết trong bữa tiệc ấm cúng.  

Hình ảnh trong bữa tiệc tối qua. 

Nguồn tin này cho biết, nữ ca sĩ gợi cảm đã chấp nhận lời cầu hôn của "phù thủy" âm nhạc. Điều này khiến người hâm mộ Tóc Tiên - Hoàng Touliver không khỏi phấn khích và mơ tới một đám cưới trong tương lai không xa của cặp đôi.

Tuy nhiên, khi thông tin chưa kịp nguội thì mới đây, Hoàng Touliver đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin cầu hôn giọng ca Em không là duy nhất . “Hôm nay là đám cưới của chị bạn thân nên chúng tôi chỉ góp vui thôi, hoàn toàn không có chuyện cầu hôn như mọi người nghĩ” , nhà sản xuất âm nhạc khẳng định.  

Theo một nguồn tin, nhân vật chính trong bữa tiệc là quản lý của Hoàng Touliver. Người chị này xác nhận cặp đôi làng nhạc chỉ tham dự bữa tiệc cùng bạn bè, còn nhân vật làm đám cưới chính là... cô.  

Trả lời truyền thông, đại diện của nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng làm rõ vấn đề: "Người sắp làm đám cưới không phải là Tóc Tiên và Hoàng Touliver mà là quản lý của Hoàng Touliver. Hai người họ chỉ đến dự tiệc và vui một chút với bạn bè" .  

Hoàng Touliver - Tóc Tiên cùng lên tiếng phủ nhận chuyện cầu hôn.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bị đồn hẹn hò từ năm 2015, tuy nhiên cả hai chưa một lần khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm. Trong thời gian vướng tin đồn, họ xuất hiện như hình với bóng tại các sự kiện, cũng như dành cho nhau những cử chỉ quan tâm tình tứ trong cuộc sống.  

Đầu năm 2018, cặp đôi bị đồn đã đường ai nấy đi khi không còn bên nhau nhiều như trước. Tuy nhiên đến giữa tháng 5/2018, Hoàng Touliver và Tóc Tiên được cho là đã quay lại với nhau khi "nam chính" xuất hiện trong tiệc sinh nhật của người tình tin đồn. Mới đây nhất, họ còn "song kiếm hợp bích" trong âm nhạc để tạo nên bản hit Có ai thương em như anh .  

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm