Thiên đường ẩm thực tập 9 ngày 13/9 trên HTV7

Emdep.vn - Thiên đường ẩm thực tập 9 với những món ăn hấp dẫn sẽ tiếp tục được chiếu trên HTV6 ngày 13/9, mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Thiên đường ẩm thực tập 9 với các nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Xuân, Phương Bình…vv sẽ mang đến cho các bạn những phút giây giải trí vui vẻ. Mời các bạn đón xem.

Thiên đường ẩm thực tập 9 video full

 

Thiên đường ẩm thực tập 9: Đại tiệc đậu nành

 Trong Thiên đường ẩm thực tập 9, trong phần đầu chương trình, các nghệ sĩ khách mời đã được tìm hiểu cách làm các món ăn từ đỗ tương. Đỗ tương là một món ăn rất bổ dưỡng. Các món ăn làm từ đậu cũng rất thơm ngon khiến mọi người đều cảm thấy thích thú.
Thiên đường ẩm thực tập 9 ngày 13/9 trên HTV7 ảnh 1
Bàn tiệc hôm nay cũng chính là các món ăn từ đậu phụ. Thử thách của chương trình cũng là các thông tin về các món đậu.

Thiên đường ẩm thực tập 9: Cách làm đậu phụ

Thử thách đầu tiên của chương trình là cách làm đậu phụ. Các nghệ sĩ khách mời cần tìm ra nguyên liệu để làm đậu kết tủa và đông lại. Đáp án chính là chanh và dấm. Vậy là đội những người đàn ông đã dành được quyền tham gia đại tiệc đậu hũ. Còn các chị em phụ nữ chỉ có thể ngồi nhìn.
Thiên đường ẩm thực tập 9 ngày 13/9 trên HTV7 ảnh 2

Thiên đường ẩm thực tập 9: Mè

Chủ đề tiếp theo của chương trình là mè (vừng). Sở dĩ mè được lựa chọn bởi đây là một  loại thực phẩm rất giàu canxi. Các món ăn được đầu bếp chuẩn bị khiến mọi người thấy thật hấp dẫn.
Thiên đường ẩm thực tập 9 ngày 13/9 trên HTV7
Thử thách tiếp theo của chương trình là xếp hình thiên đường ẩm thực bằng mè. Đội những người đàn ông lại tiếp tục chiến thắng và được thưởng thức đại tiệc mè.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm