qc-epoint

Thiên đường ẩm thực tập 8 ngày 6/9 trên HTV7

Thủy Meo 2015-09-06 14:18
- Thiên đường ẩm thực tập 8 với sự tham gia của Trường Giang và các đầu bếp nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình những phút giây giải trí thú vị.
Thiên đường ẩm thực tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 6-9 trên HTV7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Thiên đường ẩm thực tập 8 video

 

Thiên đường ẩm thực tập 8: Giới thiệu

Chương trình được Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Điền Quân Media, sản xuất dựa trên format “The King of Food” đã rất thành công của Đài Truyền hình KBS World, Hàn Quốc.
Ở mỗi tập của “Thiên đường ẩm thực" sẽ có 3 thử thách. Đội chiến thắng mỗi thử thách có quyền thưởng thức đại tiệc theo nguyên liệu đề ra cùng "ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang trước sự thèm thuồng của đội đối phương. Khi 3 thử thách kết thúc, trong phần Bánh Việt, các đội chơi có cơ hội được thưởng thức những món bánh ngon trên khắp mọi miền Tổ Quốc.
15 tập của chương trình sẽ cung cấp cho người chơi và cả khán giả các kiến thức về nguyên liệu phù hợp với nhu cầu sức khỏe, các bí quyết nấu ăn độc đáo như chế biến món ăn bổ não, món ăn giúp kéo dài tuổi thọ… Điều đặc biệt là tất cả những thông tin này đều đến từ đầu bếp và chuyên gia ẩm thực nổi tiếng như đầu bếp Thái Bảo – quán quân Chiếc Thìa Vàng, đầu bếp Jack Lee – chuyên gia ẩm thực của các sao Hollywood…
Thiên đường ẩm thực tập 8 ngày 6/9 trên HTV7
Chương trình hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp khán giả và người chơi tiến gần hơn với nền ẩm thực phong phú. Mời các bạn cùng theo dõi Thiên đường ẩm thực tập 8 để biết thêm chi tiết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
qc-epoint